อาจเห็นการนำเข้าลดลงเพิ่มขึ้นในการส่งออก

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:鱼妆 人气: 发布时间:2019-11-01
摘要:มอลตาจดทะเบียนขาดดุลการค้า 256.3 ล้านยูโรในเดือนพฤษภาคมลดลงจาก 424 ล้านยูโรในเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว การนำเข้าลดลง 104.9 ล้านยูโรขณะที่การส่งออกเพิ่มขึ้น 62.8 ล้านยูโร มูลค่าการนำเข้าที่ลดลงส่วนใหญ่

มอลตาจดทะเบียนขาดดุลการค้า 256.3 ล้านยูโรในเดือนพฤษภาคมลดลงจาก 424 ล้านยูโรในเดือนเดียวกันของปีที่แล้ว

การนำเข้าลดลง 104.9 ล้านยูโรขณะที่การส่งออกเพิ่มขึ้น 62.8 ล้านยูโร มูลค่าการนำเข้าที่ลดลงส่วนใหญ่เกิดจากเครื่องจักรและอุปกรณ์ขนส่ง เคมีภัณฑ์ส่งออกเพิ่มขึ้นเป็นหลัก

เปรียบเทียบห้าเดือนแรกของปีนี้กับช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้วอย่างไรก็ตามการขาดดุลการค้าเพิ่มขึ้น 154.4 ล้านยูโร

การนำเข้าเพิ่มขึ้น 70.2 ล้านยูโรขณะที่การส่งออกลดลง 84.2 ล้านยูโร

การนำเข้าการค้าของมอลตาจากสหภาพยุโรปอยู่ที่ 1,113.5 ล้านยูโรหรือ 39.8% ของการนำเข้าทั้งหมด มีการนำเข้าลดลง 308.3 ล้านยูโรจากกลุ่มประเทศยูโร

责任编辑:admin
นักสืบจับตำรวจยามือแดงกับถุงโคเคนในโพรบสายลับ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดูแลเด็กออกจากตำแหน่ง SNP แต่ยังคงอยู่ในฐานะ MSP หลังจากอ้างสิทธิ์เหนือความประพฤติ เด็กสามคนจากเจ้าของที่ดินรายใหญ่ที่สุดของสกอตแลนด์ถูกสังหารในการโจมตีด้วยความหวาดกลัวของศรีลังกา ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าราคาน้ำมันน่าจะทรงตัวอยู่ที่ระดับ 60-70 ดอลลาร์ต่อบาร์เรลในปี 2561 UWS ยอมรับว่าผู้สมัครสามารถเรียนหลักสูตรระดับปริญญาได้ ความเสมอภาคหญิงชาย ยินดีต้อนรับคุณ!:FAO จะเริ่มดำเนินการตามโครงการสามโครงการในอาเซอร์ไบจาน [PHOTO] น้ำตาของแม่ในขณะที่นักแข่งรถพบว่ามีความผิดในการฆ่าผู้หญิงอายุ 15 ปีของเธอในถนนชน การเดิมพันกีฬารุ่นมือถือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ :เปลี่ยนมันในปีนี้: ซื้อในเดือนพฤษภาคมถึงพำนักพฤศจิกายน สายการบินตุรกีดำเนินการต่อเที่ยวบินจากบากูไปยังสนามบิน Sabiha Gokcen ของอิสตันบูล

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา