ชายชาวอินเดียถูกฆ่าตายโดยอุกกาบาต - รายงาน

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:伏芟 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:นักวิทยาศาสตร์อินเดียกำลังตรวจสอบว่าชายคนหนึ่งถูกฆ่าตายโดยอุกกาบาตจะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีการยืนยันว่าจะเป็นครั้งแรกที่บันทึกการเสียชีวิตจากหินอวกาศที่ตกลงมาในรอบเกือบ 200 ปี Jayalalithaa Jayaram หัวหน้าคณ

นักวิทยาศาสตร์อินเดียกำลังตรวจสอบว่าชายคนหนึ่งถูกฆ่าตายโดยอุกกาบาตจะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีการยืนยันว่าจะเป็นครั้งแรกที่บันทึกการเสียชีวิตจากหินอวกาศที่ตกลงมาในรอบเกือบ 200 ปี

Jayalalithaa Jayaram หัวหน้าคณะรัฐมนตรีของรัฐทมิฬนาฑูกล่าวว่าคนขับรถบัสที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งในรัฐของเขาถูกอุกกาบาตเสียชีวิตและได้รับเงินรางวัล 100,000 รูปี ($ 1,470) เพื่อชดเชยครอบครัวของเขา

“ อุกกาบาตตกลงมาภายในบริเวณวิทยาลัย” Jayalalithaa กล่าว ชายคนนั้น "ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตระหว่างทางไปโรงพยาบาล"

Jayalalithaa อดีตดาราภาพยนตร์ทิ้งให้เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นที่พยายามดิ้นรนอธิบายความลึกลับที่วิทยาลัยวิศวกรรมที่ทิ้งปล่องภูเขาไฟขนาดเล็กและหน้าต่างแตก

คนขับรถกำลังยืนอยู่บนทุ่งหญ้าใกล้กับโรงอาหารของวิทยาลัยเมื่อเขาถูกฆ่าตายในขณะที่ชาวสวนสองคนและนักเรียนคนหนึ่งได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่กล่าว หินสีน้ำเงินเข้มคล้ายเพชรถูกพบในที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่ของรัฐในตอนแรกสงสัยว่าการระเบิดเกิดจากการทิ้งระเบิดโดยไม่ตั้งใจหลังจากการสร้างงาน อย่างไรก็ตามการสืบสวนไม่พบหลักฐานของวัตถุระเบิดที่ไซต์

"เมื่อไม่พบหลักฐานของวัตถุระเบิดเราย้ายไปทฤษฏีว่ามันอาจเป็นอุกกาบาต" "ยังไม่ได้รับการยืนยันเนื่องจากจำเป็นต้องวิเคราะห์ตัวอย่าง"

คาดว่าจะมีทีมจากสถาบันฟิสิกส์ดาราศาสตร์อินเดียมาเยี่ยมชมเพื่อเก็บตัวอย่าง

G. Baskar อาจารย์ใหญ่ของวิทยาลัยในเขต Vellore กำลังทำงานอยู่ในกระท่อมของเขาเมื่อเขาได้ยินเสียงระเบิด

“ มันเป็นเสียงเหมือนที่ฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน” เขากล่าว "ไม่มีกลิ่นเลยไม่มีไฟไม่มีอะไรเลย"

รายงานการเสียชีวิตครั้งล่าสุดจากการโจมตีของอุกกาบาตในปี ค.ศ. 1825 ตามรายงานของ International Comet Quarterly ซึ่งเป็นวารสารทางวิทยาศาสตร์

Simon Goodwin ผู้เชี่ยวชาญด้านดาราศาสตร์ฟิสิกส์จาก University of Sheffield ของสหราชอาณาจักรกล่าวว่าการเสียชีวิตของอุกกาบาตนั้นหายากเพราะหินมักจะลุกไหม้เมื่อผ่านชั้นบรรยากาศของโลกในมหาสมุทรหรือในพื้นที่ห่างไกล

“ เมื่อคุณดูเศษส่วนของพื้นผิวโลกที่มีประชากรหนาแน่นมันไม่มากนัก” เขากล่าว

ในปี 2013 มีอุกกาบาตถล่มเหนือรัสเซียตอนกลางทำให้ลูกไฟพุ่งทะลุพื้นที่กว้างใหญ่และก่อให้เกิดคลื่นกระแทกที่หน้าต่างแตกอาคารเสียหายและผู้บาดเจ็บ 1,200 คน

责任编辑:admin
เครื่องบินทิ้งระเบิดฆ่าตัวตายฆ่า 6 คนในมัสยิดไนจีเรีย เศรษฐีชาวรัสเซียฟ้องมอลตาหลังจากไม่ผ่านการทดสอบหนังสือเดินทาง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมไม่สามารถปกป้องรัฐธรรมนูญและควรลาออก - Simon Busuttil ลูกเรือกะพงเมาเหล้าดื่มเหล้าฟรีและทำร้ายแขกวีไอพีที่ Edinburgh Tattoo New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry กลุ่มยานยนต์อิหร่านล้มเหลวในการนำการส่งออกไปสู่ระดับก่อนลงโทษ มูลค่าการซื้อขายระหว่างอาเซอร์ไบจานฟินแลนด์เพิ่มขึ้น ผู้ขนย้ายรถยนต์ได้รับการป่าวประกาศภายใต้สะพานหลังจากที่คนขับโหลด 4x4 ขึ้นไปบนดาดฟ้า น้ำมันดิบที่มีต้นทุนสูงกว่าอาจบีบส่วนต่างให้กับโรงกลั่นของสหรัฐฯ แก๊งขโมยรถฉาวโฉ่โพสต์ภาพยนตร์เรื่องตลกของพวกเขาในยานพาหนะที่ถูกขโมยออนไลน์ - ดูวิดีโอที่นี่

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา