เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

帮助中心 广告联系

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

热门关键词:

Borders town ชนะการอัพเกรดบรอดแบนด์ความเร็วสูง

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:梁丘棰 人气: 发布时间:2019-09-01
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง เมืองเล็ก ๆ ในเขต Inn

เมืองเล็ก ๆ ในเขต Innerleithen จะเป็นหนึ่งในสถานที่แรกในสหราชอาณาจักรที่จะได้สัมผัสกับบรอดแบนด์ใยแก้วนำแสงที่เกิดขึ้นในวันนี้

มันถูกเสนอชื่อเป็นหนึ่งในหกพื้นที่ที่ชนะการแข่งขัน Race toInfinity ของ BT ซึ่งชุมชนได้รับการโหวตให้เป็นหนึ่งในเครือข่ายบรอดแบนด์ที่เร็วที่สุด

มีการโหวตมากกว่า 360,000 คะแนนทั่วสหราชอาณาจักรในการสำรวจระยะเวลาสามเดือน

บรอดแบนด์ไฟเบอร์ออปติกสามารถให้บริการดาวน์โหลดความเร็วสูงถึง 40Mb และอัปโหลดความเร็วสูงถึง 10Mb และคาดว่าจะเปิดใช้งานได้ภายในต้นปี 2012

David Mundell, MP อนุรักษ์นิยมของ Tweeddale ยินดีต้อนรับการแนะนำ "บริการบรอดแบนด์บรอดแบนด์ระดับโลก" ให้แก่ Innerleithen, Cardrona, Traquair และ Glen

เขากล่าวว่า: "มันเป็นความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมและเป็นตัวอย่างที่แท้จริงของชุมชนในการปฏิบัติจริงโดยทุกคนที่ทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่า Innerleithen เติมโพล

"นี่จะหมายถึงบริการอินเทอร์เน็ตที่ดีขึ้นสำหรับธุรกิจในท้องถิ่นเยาวชนในการศึกษาและทุกคนที่ใช้เว็บเพื่อการช็อปปิ้งสังคมและวัตถุประสงค์ในประเทศ

"มันสร้างความเป็นไปได้มากมายและฉันหวังว่าจะเป็นสิ่งที่น่าพึงพอใจสำหรับชุมชนอื่น ๆ ในภาคใต้ของสกอตแลนด์ในขณะที่เราพยายามนำบริการบรอดแบนด์ในระดับเดียวกันมาสู่ชุมชนทุกแห่งในสกอตแลนด์

"จะได้รับการต้อนรับเป็นพิเศษใน Cardrona ซึ่งทำให้เกิดปัญหาร้ายแรงกับความเร็วบรอดแบนด์และตอนนี้มีโอกาสของการแก้ปัญหา"

ผู้ชนะคนอื่น ๆ คือ Baschurch ใน Shropshire, Blewbury inOxfordshire, Caxton ใน Cambridgeshire, Madingley ใน Cambridgeshire และ Whitchurch ใน Hampshire

Gavin Patterson ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ BT Retail กล่าวว่า“ เราประทับใจในความหลงใหลและความมุ่งมั่นของผู้คนที่ลงทะเบียนเพื่อรณรงค์พื้นที่ของพวกเขาทั้งในและนอกประเทศ

“ พวกเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมและเราอยากจะขอบคุณพวกเขาทั้งเวลาและความทุ่มเทและแน่นอนว่ามีคนหลายพันคนทั่วสหราชอาณาจักรที่ลงคะแนน”

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin

热门频道推荐:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

相关功能_ การเดิมพันกีฬารุ่นมือถือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา:独家出品

Copyright © 2012-2018 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา:ลิขสิทธิ์