เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

帮助中心 广告联系

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

热门关键词:

นักประวัติศาสตร์ชาวสก็อตทำลายความเชื่อที่ว่าฮิตเลอร์เป็นทหารต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่หนึ่ง

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:邱稳膛 人气: 发布时间:2019-09-15
摘要:รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อีเมลไม่ถูกต้อง งานวิจัยใหม่ในวันนี้ท

งานวิจัยใหม่ในวันนี้ทำลายความคิดที่ว่าฮิตเลอร์เป็นวีรบุรุษสงครามโลกครั้งที่หนึ่งที่มีประสบการณ์ในช่วงสงครามผลักดันให้เขามีอำนาจ

หนังสือเล่มใหม่ท้าทายความคิดที่ถือกันโดยทั่วไปว่าเขาได้รับการพิจารณาว่าเป็นสมาชิกที่กล้าหาญของทหารที่ใกล้ชิดของเขาและประสบการณ์ของเขาในช่วงสงครามครั้งยิ่งใหญ่ได้ทำให้เขาแตกแยกและกลายเป็นโลกทัศน์ของเขา

หนังสือเล่มใหม่ของดร. โธมัสเวเบอร์สงครามครั้งแรกของฮิตเลอร์แย้งว่าเรื่องนี้เป็นผลงานประดิษฐ์ที่สร้างขึ้นโดยนักโฆษณาเพื่อขยายขอบเขตการอุทธรณ์สู่สังคมเยอรมัน

หนังสือและเอกสารที่ค้นพบใหม่ชี้ให้เห็นว่าฮิตเลอร์ถูกเรียกว่า "หมูในพื้นที่ท้าย" (etappenschwein) โดยสหายเพราะแทนที่จะส่งข้อความระหว่างสนามเพลาะในแนวหน้าเขาเป็นนักวิ่งที่วิ่งขึ้นไป 5 กม.

หนังสือเล่มนี้แสดงให้เห็นว่าพรรคนาซีทำงานเพื่อปราบปรามและทำลายชื่อเสียงของสงครามโลกครั้งที่หนึ่งที่แสดงให้เขาเห็นว่าเป็นสิ่งอื่นที่ไม่ใช่วีรบุรุษ

ดร. เวเบอร์กล่าวว่า: "ตำนานของฮิตเลอร์ในฐานะทหารผู้กล้าหาญและความสนิทสนมในสนามเพลาะถูกใช้โดยพรรคนาซีตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อขยายการอุทธรณ์ไปทางด้านขวาสุด

"พวกเขาใช้ความพยายามอย่างมากในการปกป้องความคิดนี้และจากการวิจัยของฉันฉันค้นพบว่าไดอารี่ที่เขียนโดยสหายคนหนึ่งของเขามีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัยสำคัญระหว่างการตีพิมพ์ครั้งแรกในปี 1933 และการระบาดของสงครามโลกครั้งที่สอง"

เขาเสริม: "เรื่องราวคือสงครามโลกครั้งที่หนึ่งสร้างฮิตเลอร์และทำให้เขารุนแรงขึ้นและนำไปสู่การเกิดของขบวนการนาซี

“ แต่ชีวิตของเขาในสงครามจริง ๆ คือส้นเท้า Achilles ของเขาและเรื่องราวอาจพังทลายลงได้เหมือนบ้านไพ่

“ ฉันพยายามแสดงให้เห็นว่านี่เป็นเรื่องราวที่สร้างขึ้นมาอย่างสมบูรณ์ Hitler เป็นทหารที่ไม่ธรรมดาและเขาก็ไม่ได้ถูกทำให้รุนแรงขึ้นในสงคราม”

เขาแนะนำว่าข้อเท็จจริงที่ฮิตเลอร์ได้รับรางวัล Iron Cross มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเป็นที่รู้จักของเจ้าหน้าที่ที่สามารถให้คำแนะนำได้มากกว่าฮีโร่ของเขาในการต่อสู้กับรางวัลส่วนใหญ่ที่ทำขึ้นมาเพื่อให้คนเกณฑ์ทหารนำเสนอเพื่อสนับสนุนเจ้าหน้าที่กองบัญชาการกองพล มากกว่าทหารต่อสู้

และนักประวัติศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยอเบอร์ดีนเปิดเผยว่าฮิตเลอร์พูดเกินจริงอ้างว่าเขาเป็นทหารเพียงคนเดียวจากกลุ่มที่เขาต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากการสู้รบกับกองกำลังอังกฤษรวมถึงกอร์ดอนไฮแลนเดอร์สและแบล็กวอทช์

ในขณะที่ค้นคว้าหนังสือของเขาดร. เวเบอร์เจาะลึกลงไปในจดหมายเหตุของกองทหารฮิตเลอร์ - กรมทหารราบที่ 16 บาวาเรีย (RIR 16) ซึ่งเรียกกันทั่วไปว่า List List Regiment ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ได้ถูกบันทึกไว้และไม่ได้ใช้เป็นแหล่ง ชีวิตของผู้นำ

ดร. เวเบอร์ค้นพบว่าบันทึกนั้นรอดชีวิตมาได้อย่างสมบูรณ์และตั้งอยู่ในคลังเก็บของบาวาเรีย แต่ผู้ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่มการต่อสู้ของฮิตเลอร์ไม่ได้ถูกยื่นใต้ลิสต์กองทหาร แต่อยู่ภายใต้การปกครองที่สูงกว่า เป็นผลให้พวกเขาได้รับการแตะต้องมานานหลายทศวรรษ

ดร. เวเบอร์ยังได้รวบรวมรายชื่อสมาชิกชาวยิว 59 คนในกรมทหารและใช้วิธีการต่าง ๆ เพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขาในช่วงหายนะ

สิ่งนี้ทำให้เขาติดต่อกับญาติของบุคคลสำคัญหลายคนจากรัฐบาลรวมทั้งครอบครัวของ Hugo Gutmann เจ้าหน้าที่ชาวยิวที่เสนอฮิตเลอร์ให้กับ Iron Cross ในปี 1918

ดร. เวเบอร์ยังตามรอยญาติของ Justin Fleischmann ซึ่งเป็นทหารชาวยิวที่มีความท้าทายในช่วงสงครามได้รับภูมิปัญญาเกี่ยวกับประสบการณ์ของชาวยิวในสงครามครั้งใหญ่ในขณะที่พวกเขาไม่เอ่ยถึงการต่อต้านชาวยิวในรัฐบาล

สงครามครั้งแรกของฮิตเลอร์จัดพิมพ์โดย Oxford University Press และจะวางจำหน่ายในร้านหนังสือตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
责任编辑:admin
ผู้ก่อตั้ง Schnatter ของ Papa John เพื่อออกจากคณะกรรมการในการตั้งถิ่นฐาน Jurgen Klopp บอสของลิเวอร์พูลมอบคำตัดสินที่โหดร้ายของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก่อนการปะทะของแมนเชสเตอร์ซิตี้ อเล็กซ์ซัลมอนด์กล่าวขอบคุณผู้บริจาคกองทุนตามกฎหมายหลังจากที่บางส่วนของพวกเขาโจมตีเหยื่อที่ถูกกล่าวหาของเขา วอลล์สตรีทลื่นไถลไปด้วยผู้คนที่เป็น GE ซึ่งเป็นระดับตลาดที่สำคัญ กระทรวงการต่างประเทศอาเซอร์ไบจันออกแถลงการณ์ในวันครบรอบ 25 ปีของการยึดครอง Gubadly รายงานว่าเอฟซีซีได้ปรับ robocallers นับล้าน แต่ได้รวบรวมเพียงไม่กี่แกรนด์รายงานว่า อัฟกานิสถานมีแผนที่จะส่งสินค้าครั้งแรกไปยังยุโรปผ่านทางอาเซอร์ไบจาน ราคาทองคำปรับตัวสูงขึ้นเล็กน้อยและราคาตกต่ำในอาเซอร์ไบจาน เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา :SandRidge ให้ความดันของ Icahn ซึ่งเป็นจุดสิ้นสุดของการจัดการ Bonanza Creek Spamhaus.org เผชิญกับภัยคุกคามต่อชื่อโดเมน

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

热门频道推荐:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

相关功能_ การเดิมพันกีฬารุ่นมือถือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา:独家出品

Copyright © 2012-2018 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา:ลิขสิทธิ์