เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

帮助中心 广告联系

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

热门关键词:

ความยุ่งเหยิงของ Katie Price เปิดเผยในขณะที่เธอบังคับให้ Kieran Hayler ทำความสะอาด

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:成二杂 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:กำลังโหลดวิดีโอ วิดีโอไม่พร้อมใช้งาน คลิกเพื่อเล่น แตะเพื่อเล่น วิดีโอจะเริ่มใน 8 ยกเลิก เล่นเลย รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเ
กำลังโหลดวิดีโอ

ขอบเขตเต็มรูปแบบของคฤหาสน์และสวนที่น่ารังเกียจของ Katie Price ได้รับการเปิดเผยในตอนของ My Crazy Life ในคืนนี้แม้กระทั่งอดีต Kieran Hayler อดีตของเธอก็ถูกทิ้งให้ยุ่งเหยิง

เคธี่ซึ่งกำลังยุ่งอยู่กับงานที่ต้องดูแลรักษาบ้านมากเกินไปบังคับให้สามีคนที่สามที่ทำให้เหินห่างมาหารถกระบะของเขาเพื่อที่เขาจะได้ช่วยเปลี่ยนขยะบางส่วนที่เธอทิ้งไว้ให้ทิ้งหญ้า

“ เกิดอะไรขึ้นในสวนหลังบ้านของคุณเคทคุณรู้หรือไม่ว่าบาร์บีคิวราคาแพงแค่ไหนมองดูมันแค่วางอยู่บนพื้น” คีแรนตะโกนเมื่อเขาปรากฏขึ้น

Kieran ไม่เชื่อสายตาของเขา
เคธี่ใช้เวลาหลายเดือนในการขว้างสิ่งที่ไม่ต้องการของเธอเข้าไปในสวนรวมถึงห้องครัวที่เพิ่งใช้แล้ว

เคธี่ Unapologetic ตรวจสอบเล็บของเธอขณะที่เธอพูดว่า: "รู้สึกเหมือนอยู่บ้านหรือเปล่า?"

ในขณะที่เขาเริ่มดึงเฟอร์นิเจอร์ที่ชำรุดและเศษซากอื่น ๆ ไปที่ด้านหลังของรถบรรทุก Kieran ตอบว่า: "ฉันจะไม่พูดว่าที่บ้านแน่นอนฉันรู้สึกเหมือนกำลังถูกปล้นอย่างแน่นอนคุณรู้ครัวนี้ถูกต้องเมื่อเรา ใส่ไว้ในนี้คุณรู้หรือไม่ว่าเราผ่านความยุ่งยากไปมากแค่ไหน? "

“ และตอนนี้มันอยู่ในสวน” Katie snarks "ฉันต้องการที่จะเปลี่ยนบ้านโดยรอบฉันคิดว่าฉันจะไม่ขายบ้านต่อไปเพราะคุณลื่นไถลอยู่ในนั้นดังนั้นด้วยความเก่ากับสิ่งใหม่"

อ้างอิงถึง Kris Boyson แฟนหนุ่มของเล่นเด็กของเธอ Kieran กล่าวว่า: "ด้วยสิ่งใหม่ แต่เขาช่วยเหลือที่ไหนเราต้องการกล้ามเนื้อของเขาเช่นกัน"

Kieran เตือนเธอให้เสียเงิน
แต่เคธี่ปฏิเสธที่จะขอโทษบอกว่าเธอต้องย้ายสิ่งต่าง ๆ รอบ ๆ บ้านหลังจากที่เขาโกงเธอ

“ เขามีบ้านของตัวเองเลานจ์ของตัวเองห้องครัวของตัวเองสวนของเขา” เคธี่บอกเขาอย่างเปิดเผย

"คุณจะให้มือฉันหรือไม่? คุณแค่จะยืนที่นั่นแล้วชี้นิ้ว?" เขาถาม.

“ ใช่ แต่ดูสิฉันตอกตะปูแล้วฉันไม่สามารถทำอีกอันได้” เธอคราง

“ F ** ราชานรกฉันไม่ควรพลาดนั่นคือแน่นอน”

Kieran จวนแบ่งหลังเก็บขยะทั้งหมดของเธอ
เขาถามว่าทำไม Kris ถึงไม่ช่วยพวกเขา

ต่อมา Kieran ค้นพบกองสิ่งใหม่ที่ Katie ทิ้งไว้ในสวนหลังบ้านซึ่งดูเหมือนจะไม่รู้ว่ามันราคาเท่าไหร่

"ทำไมคุณต้องทิ้งทุกอย่างออกไปดูกระดาษห่อนั่น! ใหม่คุณไม่ต้องการหรือไม่ดังนั้นคริสต์มาสมาถึงแล้วออกไปที่ประตูหลังห้องครัวใช่มั้ยต้องมีกระดาษใหม่ออกมาที่ประตูหลัง ? ออกไปที่ประตูด้านหลัง - โอ้จริง ๆ แล้วกำจัดเตียงสีชมพูนั่นเชยนั่นออกไปที่ประตูหลังเหมือนกันนั่นคือสิ่งที่คุณทำจริงเหรอ? " เขาตะโกน

เคธี่ปฏิเสธที่จะถูกดึงดูด: "รู้สึกแปลกที่กลับมาทำสิ่งนี้อีกหรือไม่คุณมีรอยยิ้มบนใบหน้าดังนั้นคุณต้องสนุกไปกับมัน"

"วันนี้เป็นวันอะไรจำได้ว่าเกิดอะไรขึ้นเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2013 เรามีคำสาบานแต่งงาน Charlie and The Chocolate Factory one" Kieran กล่าว "ฉันจำทุกวันไม่ได้ฉันวันนี้เป็นวันครบรอบแต่งงานครั้งที่สามเรามีวันที่ 16 มกราคมในบาฮามาสวันที่ 21 กุมภาพันธ์ใน Longfarlough Barn การต่ออายุจากนั้นวันนี้เป็นคำปฏิญาณของเราต่อหน้าเพื่อนและครอบครัวของเราและ สิ่งที่ตลกคือฉันกลับมาที่นี่อีกครั้ง

Katie กลับมาอยู่ในวงล้อ - แม้จะถูกแบนจากถนนหลังจากเสียใบอนุญาต
Katie คิดว่าเธอและ Kieran จะยังคงอยู่ด้วยกันหากเขาไม่ได้โกง

ในขณะที่เขาเก็บข้าวของของ Katie เสร็จแล้วแม่ของทั้งห้ากลับมาอยู่หลังพวงมาลัยเพื่อขับรถ - แม้ว่าจะถูกแบนจากการขับรถเมื่อเธอทำใบขับขี่รถยนต์เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

Kieran บอกกล้อง: "หลังจากการหย่าร้างฉันค่อนข้างแน่ใจว่าฉันและเคทจะเคาะมิตรภาพอะไรก็ตามที่มีอยู่บนหัวและมันจะเป็นเพียงเกี่ยวกับเด็ก ๆ แต่สำหรับตอนนี้มันเป็นเรื่องดีที่เราเป็นมิตร"

แต่เคธี่ดูเหมือนจะมีมุมมองที่แตกต่างกันเกี่ยวกับสถานการณ์ - ซึ่งอาจทำให้แฟนใหม่ของคีแรนชื่อมิเชลเพนเทคอสต์

“ มันแปลกสำหรับฉันและ Kieran เราไม่เคยโต้เถียงกันเมื่อเราอยู่ด้วยกันและถ้าเขาไม่เคยหลอกฉันเราจะอยู่ด้วยกันดังนั้นเมื่อเขาเป็นเรื่องเกี่ยวกับมันเป็นเรื่องปกติ” เธอกล่าว

* ราคา Katie: ชีวิตบ้าของฉันยังคงคืนนี้เวลา 22.00 น. ที่ Quest Red

  • กดไลค์เราบน Facebook
  • ติดตามเราบน Twitter
  • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
เครื่องบินทิ้งระเบิดฆ่าตัวตายฆ่า 6 คนในมัสยิดไนจีเรีย เศรษฐีชาวรัสเซียฟ้องมอลตาหลังจากไม่ผ่านการทดสอบหนังสือเดินทาง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมไม่สามารถปกป้องรัฐธรรมนูญและควรลาออก - Simon Busuttil ลูกเรือกะพงเมาเหล้าดื่มเหล้าฟรีและทำร้ายแขกวีไอพีที่ Edinburgh Tattoo New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry กลุ่มยานยนต์อิหร่านล้มเหลวในการนำการส่งออกไปสู่ระดับก่อนลงโทษ มูลค่าการซื้อขายระหว่างอาเซอร์ไบจานฟินแลนด์เพิ่มขึ้น ผู้ขนย้ายรถยนต์ได้รับการป่าวประกาศภายใต้สะพานหลังจากที่คนขับโหลด 4x4 ขึ้นไปบนดาดฟ้า น้ำมันดิบที่มีต้นทุนสูงกว่าอาจบีบส่วนต่างให้กับโรงกลั่นของสหรัฐฯ แก๊งขโมยรถฉาวโฉ่โพสต์ภาพยนตร์เรื่องตลกของพวกเขาในยานพาหนะที่ถูกขโมยออนไลน์ - ดูวิดีโอที่นี่

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

热门频道推荐:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

相关功能_ การเดิมพันกีฬารุ่นมือถือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

  • 网站简介
  • 常见问题
  • 广告投放
  • 联系我们
  • 网站地图

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา:独家出品

Copyright © 2012-2018 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา:ลิขสิทธิ์