เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

帮助中心 广告联系

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

热门关键词:

การไต่สวนคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นหลังจากผู้ชายสูญเสียการต่อสู้เพื่อชีวิต

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:公孙钐计 人气: 发布时间:2019-11-08
摘要:ตำรวจกำลังรักษาความตายในฐานะฆาตกรรม รับเรื่องราว ประจำวันที่ ใหญ่ที่สุดทางอีเมล สมัครสมาชิก ดู ของเรา ขอบคุณสำหรับการสมัคร เรามีจดหมายข่าวเพิ่มเติม ดู ของเรา ไม่สามารถสมัครสมาชิกลองอีกครั้งในภายหลัง อ
ตำรวจกำลังรักษาความตายในฐานะฆาตกรรม

ตำรวจได้ทำการไต่สวนคดีฆาตกรรมหลังจากที่ชายชราวัย 37 ปีเสียชีวิตที่เมือง Renfrew

ผู้ประสบภัยพอลแมททีสันยืนหยัดบาดเจ็บสาหัสที่ศีรษะและใบหน้าเมื่อเขาถูกโจมตีที่ถนนวิลสันเวลาประมาณ 1.10 น. ในวันอาทิตย์ที่ 14 มกราคม

เขายอมจำนนต่อบาดแผลที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยควีนอลิซาเบ ธ เมื่อเช้านี้

ขณะนี้ตำรวจได้เริ่มการสืบสวนคดีฆาตกรรมครั้งใหญ่และได้ยื่นอุทธรณ์ต่อพยานใด ๆ

หัวหน้านักสืบสารวัตรมาร์ตินเฟอร์กัสทีมสืบสวนหลักกล่าวว่า“ จากการสอบถามของเราจนถึงตอนนี้เรารู้ว่านายมาธีสันเป็นเหยื่อของการโจมตีที่ยั่งยืนและโหดร้ายโดยชายคนหนึ่งและเขาเสียชีวิตเนื่องจากการบาดเจ็บของเขา

“ Mr Mathieson ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในพื้นที่ Renfrew ได้ออกไปข้างนอกทั้งคืนและมุ่งหน้ากลับบ้านหลังจากซื้อพิซซ่าจากร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดใกล้เคียงเมื่อจากกล้องวงจรปิดเขาเห็นการพูดคุยกับชายอีกคนหนึ่งใน Wilson ถนน จากนั้นด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุชายผู้นั้นจู่โจมเขาต่อยเขาลงไปที่พื้นและโจมตีเขาหลายครั้งก่อนออกเดินทางไปยังถนนฮุสตัน

“ น่าเสียดายที่ Mr Mathieson นอนพักหนึ่งก่อนที่เขาจะถูกพบโดยสมาชิกของสาธารณชนที่เรียกบริการฉุกเฉิน

“ เราได้ติดตามผู้คนจำนวนมากที่เห็นในพื้นที่บนกล้องวงจรปิดและแม้ว่าข้อมูลของพวกเขาจะช่วยสอบถามเรา แต่เราก็ยังต้องติดตามคนที่รับผิดชอบ

“ เราต้องติดตามความเคลื่อนไหวของมิสเตอร์มาติสันในคืนนั้นและพูดคุยกับคนที่อาจเห็นเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาอยู่ในผับของแมนด์แมนในถนนแฮร์สท์และบาร์ตะวันตกบนถนนสายหลักเรนฟรูว์ในตอนกลางคืนและบุกเข้าไปในบ้านใกล้บ้านเพื่อหาของกิน

“ ในเวลานั้น Renfrew Town Center จะยุ่งดังนั้นคุณเห็นเขาออกมาแล้วหรือไม่หรือมีข้อมูลใด ๆ ที่อาจช่วยให้เราติดตามคนที่รับผิดชอบต่อการฆาตกรรมของเขาได้หรือไม่?

“ ดังที่ฉันพูดนี่เป็นการโจมตีที่ยั่งยืนและโหดร้ายซึ่งดูเหมือนจะไม่มีเหตุผลและฉันขอร้องให้ทุกคนที่สามารถช่วยเราจับฆาตกรเพื่อติดต่อกับตำรวจโดยเร็วที่สุด

“ เจ้าหน้าที่เพิ่มเติมจะอยู่ในคืนนี้ Renfrew Town Centre โดยเฉพาะบริเวณถนนฮูสตันและพื้นที่โดยรอบพูดกับคนที่นั่นเพื่อดูว่าพวกเขาสามารถจำได้ว่าเห็นหรือได้ยินอะไรที่อาจช่วยเจ้าหน้าที่ในการสืบสวนของพวกเขา

“ ทุกคนที่มีข้อมูลควรติดต่อ Paisley ในห้องอุบัติเหตุทางโทรศัพท์หมายเลข 101 อ้างอิงหมายเลขเหตุการณ์ 0309 ของวันที่ 14 มกราคม 2561 อีกทางหนึ่งสามารถโทรหา Crimestoppers ได้ที่ 0800 555 111”

อ่านเพิ่มเติม

ข่าวเด่นประจำวันนี้

 • เฟอร์กลัวว่าระเบียบ Faslane ถูกรื้อออก
 • ดวงอาทิตย์ขึ้นมาหลังจากบันทึกอีสเตอร์
 • วิดีโอแสดงผู้หญิงโยนลูกสุนัขในถังขยะ
 • ผู้เรียกร้องสินเชื่อสากล 'ต่ำต้อย'
 • กดไลค์เราบน Facebook
 • ติดตามเราบน Twitter
 • จดหมายข่าว รายวัน
เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
责任编辑:admin
เครื่องบินทิ้งระเบิดฆ่าตัวตายฆ่า 6 คนในมัสยิดไนจีเรีย เศรษฐีชาวรัสเซียฟ้องมอลตาหลังจากไม่ผ่านการทดสอบหนังสือเดินทาง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมไม่สามารถปกป้องรัฐธรรมนูญและควรลาออก - Simon Busuttil ลูกเรือกะพงเมาเหล้าดื่มเหล้าฟรีและทำร้ายแขกวีไอพีที่ Edinburgh Tattoo New IRA ยอมรับการสังหาร Lyra McKee นักข่าวขี้ขลาดใน Londonderry กลุ่มยานยนต์อิหร่านล้มเหลวในการนำการส่งออกไปสู่ระดับก่อนลงโทษ มูลค่าการซื้อขายระหว่างอาเซอร์ไบจานฟินแลนด์เพิ่มขึ้น ผู้ขนย้ายรถยนต์ได้รับการป่าวประกาศภายใต้สะพานหลังจากที่คนขับโหลด 4x4 ขึ้นไปบนดาดฟ้า น้ำมันดิบที่มีต้นทุนสูงกว่าอาจบีบส่วนต่างให้กับโรงกลั่นของสหรัฐฯ แก๊งขโมยรถฉาวโฉ่โพสต์ภาพยนตร์เรื่องตลกของพวกเขาในยานพาหนะที่ถูกขโมยออนไลน์ - ดูวิดีโอที่นี่

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

热门频道推荐:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา

相关功能_ การเดิมพันกีฬารุ่นมือถือเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

 • 网站简介
 • 常见问题
 • 广告投放
 • 联系我们
 • 网站地图

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา:独家出品

Copyright © 2012-2018 เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา:ลิขสิทธิ์