ประตู: นำใน Zune, พุ่งสำนักงาน

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:濮数碌 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:Bill Gates รู้ดีว่าเมื่อพูดถึง Zune แล้ว Microsoft ก็มีบางอย่างที่ต้องทำ ความสำเร็จของ iPod ได้รับการอธิบายว่าเป็น "ปรากฎการณ์ที่ไม่น่าเชื่อและยอดเยี่ยม" และนั่นเป็นเพียงประตูพูดถึงมันในวันพุธ แต่ถึงแ
Bill Gates รู้ดีว่าเมื่อพูดถึง Zune แล้ว Microsoft ก็มีบางอย่างที่ต้องทำ

ความสำเร็จของ iPod ได้รับการอธิบายว่าเป็น "ปรากฎการณ์ที่ไม่น่าเชื่อและยอดเยี่ยม" และนั่นเป็นเพียงประตูพูดถึงมันในวันพุธ

แต่ถึงแม้จะมาจากด้านหลังเกตส์คิดว่า Microsoft สามารถชนะส่วนแบ่งพ็อกเก็ตสำหรับเครื่องเล่นสื่อของตัวเองได้เมื่อเวลาผ่านไป ในขณะที่ผู้เล่นเพลงในปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นหมู่เกาะประธานของ Microsoft วาดภาพของอนาคตซึ่งอุปกรณ์ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นรถยนต์เครื่องเล่นเพลงไปจนถึงกล้องดิจิทัลล้วน แต่ใช้ข้อมูลร่วมกัน

และดังที่เกตส์ ไมโครซอฟท์ไม่มีความตั้งใจที่จะเป็นอันดับ 2 ในเรื่องใดนานเกินไป

“ เราต้องการที่จะเป็นหมายเลข 1 หรือระหว่างทางไปสู่อันดับ 1” เขาบอกกับผู้ชม

ในส่วนแรกของการสัมภาษณ์แบบสองส่วนเกทส์พูดถึง Zune และบางสิ่งที่การ ทำให้เกิดขึ้นได้รวมถึงการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วที่ Microsoft ทำกับ Office 2007 การปรับปรุงแพ็คเกจซอฟต์แวร์ที่แพร่หลาย ในส่วนที่สองของการสัมภาษณ์ซึ่งตีพิมพ์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

มีอีกมากมายที่เราสามารถทำได้ด้วย Wi-Fi ในแง่นั้น (Zune) เป็นหลักฐานในอนาคตโดยที่เราสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ลงในอุปกรณ์เหล่านี้เพื่อทำสิ่งใหม่มากมาย

ถาม: และผู้คนไม่เข้าแถวกันในเวลาเที่ยงคืนเพื่อให้ได้มา เกิดปฏิกิริยาทั้งในแง่ของยอดขายและเสียงไชโยโห่ร้องอย่างยิ่งหรือไม่
ประตู: ไม่มันเปิดออกจากร้านค้าที่ไม่ได้เปิดตอนเที่ยงคืนดังนั้นเราจึงดีใจที่พวกเขารอที่จะเข้ามา Zune เป็นสิ่งที่เราได้ทำงานที่ยอดเยี่ยมกับชิ้นส่วนการผลิตดังนั้นจึงไม่มี นี่ต้องพูดว่า "เด็กชายฉันต้องเอาไปให้ได้" เพราะจริง ๆ แล้วเรามีปริมาณค่อนข้างน้อย

เราคาดว่าจะทำได้ค่อนข้างดีในเทศกาลวันหยุดนี้ คำสั่งซื้อจากผู้ค้าปลีกนั้นยอดเยี่ยมมาก แล้วใครจะรู้ว่าระเบียบจะเป็นอย่างไร แต่อย่างน้อยทุก ๆ ปีคุณสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นรวมถึงสิ่งที่ทำงานบนฮาร์ดแวร์ที่มีอยู่แล้วจากนั้นฮาร์ดแวร์ใหม่เช่นกัน

Apple Computer ได้สร้างผู้นำที่ยอดเยี่ยมสำหรับ iPod ทำไมจึงเป็นตลาดที่มีความสำคัญต่อไป ทำไมต้องพัฒนา Zune เลย?
ประตู: คุณจะมีความสามารถด้านความบันเทิงติดตั้งในรถและเรากำลังดำเนินการกับผู้ผลิตรถยนต์ คุณจะมีมันในกล่องแปลงสัญญาณรุ่นใหม่ คุณจะมีไว้ในโทรศัพท์ของคุณคุณจะได้มันไว้ในพีซีของคุณและคุณจะมีอุปกรณ์เฉพาะ - อุปกรณ์สื่อเฉพาะ

เราคิดว่าจะเติมเต็มวิสัยทัศน์ของเราในการเชื่อมต่อความบันเทิงที่เราต้องการมีอุปกรณ์ที่มีการเชื่อมต่อไร้สาย เห็นได้ชัดว่า iPod ไม่อนุญาตให้คุณทำซอฟต์แวร์บุคคลที่สามไม่มีการเชื่อมต่อไร้สาย - ดังนั้นวิสัยทัศน์ความบันเทิงที่เชื่อมต่อเราสามารถสร้าง Zune และทำสิ่งใหม่ ๆ

การเชื่อมต่อไร้สายเป็นสิ่งสำคัญที่โดดเด่นเกี่ยวกับ Zune ตอนนี้เป็นเพียงการส่งไฟล์มีเดียไปยัง Zune อื่น ประตูแบบไหนที่เปิดตามถนน?
ประตู: พวกเขาจะคิดออก - กลุ่มผลิตภัณฑ์ - จะทำอย่างไร แต่จะเป็นเพียงแค่การฟังหรือเมื่อคุณเข้าไปในสนามกีฬาความสามารถในการดูไกลและข้อมูล เมื่อคุณเข้าไปในร้านค้าสามารถฟังสิ่งต่างๆดูว่ามีอะไรพิเศษ

มีอีกมากมายที่เราสามารถทำได้ด้วย Wi-Fi ในแง่นั้นอุปกรณ์นี้เป็นหลักฐานในอนาคตโดยที่เราสามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ลงในอุปกรณ์เหล่านี้เพื่อทำสิ่งใหม่ ๆ เหล่านั้นได้มากมาย

นอกจากไร้สายแล้ว พวกคุณได้พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าเป็นอุปกรณ์ตัวแรกและยังมีอีกหลายสิ่งที่คุณต้องการทำ มีที่ว่างสำหรับอุปกรณ์นอกเหนือจากโทรศัพท์มือถือที่ทำสิ่งที่เราไม่คิดว่าจะทำบนอุปกรณ์พกพาในปัจจุบันหรือไม่?
ประตู: เราจะทำสิ่งต่าง ๆ ให้มากขึ้น แต่คุณรู้ว่าเราคลุมเครือและลึกลับเกี่ยวกับสิ่งที่เป็น ฉันหมายถึง แต่เราไม่ได้ทำแค่สื่อ เราจะทำมากกว่านี้

จากนั้นอีกครั้งคุณอาจต้องการอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยมดังนั้นไม่ว่าคุณจะทำสิ่งใดเพียงอย่างเดียวอุปกรณ์ยังคงยอดเยี่ยม เหมือนกับว่าคุณเพิ่งทำเพลงและไม่มีวิดีโอ (นั่น) นั้นยอดเยี่ยมมาก หากมีสิ่งที่คุณต้องการโต้ตอบมากกว่านี้สิ่งเหล่านั้นสามารถเข้าสู่อุปกรณ์ได้

เมื่อคุณคิดถึงอุปกรณ์ที่ทำงานร่วมกัน - ถ้าคุณถ่ายภาพด้วยกล้องของคุณคุณอาจต้องการให้มันเข้าไปในฮาร์ดดิสก์ขนาดใหญ่นี้ดังนั้นคุณไม่ต้องคิดเรื่องการเปลี่ยนแฟลช (การ์ด) หรืออะไรทำนองนั้น .

ดังนั้น (มี) จำนวนสถานการณ์ที่อุปกรณ์เริ่มทำงานร่วมกันในลักษณะการทำงานร่วมกันมากขึ้นแม้กระทั่งการค้นพบซึ่งกันและกัน คุณเข้าใกล้กับหน้าจอขนาดใหญ่หรือเข้าใกล้กับลำโพงที่ดีกว่า - คุณสามารถค้นหาสิ่งเหล่านี้ผ่านการเชื่อมต่อแบบไร้สายได้หรือไม่ คอลเล็กชันเพลงอื่นที่สามารถเข้าถึงได้จากระยะไกล

รถยนต์เป็นตัวอย่างที่ดี คุณต้องการใช้ลำโพงที่นั่นและหน้าจอที่นั่น แต่คุณไม่ต้องการคัดลอกคอลเลกชัน (เพลง) ทั้งหมดของคุณ เราพิจารณาสถานการณ์การโต้ตอบของอุปกรณ์เหล่านี้เป็นอย่างมาก นั่นเป็นเหตุผลที่เราพูดถึงมันในฐานะผู้ใช้เป็นศูนย์กลางเพราะคุณไม่ต้องการที่จะคิดเกี่ยวกับเพียงแค่การบำรุงรักษาสิ่งต่าง ๆ ในอุปกรณ์เดียวและย้ายพวกเขาไปรอบ ๆ ตัวคุณเอง คุณแค่คิดว่าเพลย์ลิสต์ของคุณนั้นอยู่ใน "คลาวด์" และพวกมันจะปรากฏบนอุปกรณ์ใด ๆ ที่คุณบอกว่าคุณเป็นผู้ใช้ทั่วไป

ดู Office - เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่รอบนี้ ส่วน เห็นได้ชัดว่ามีความเสี่ยงบางอย่างและการลงทุนที่ บริษัท จำเป็นต้องใช้เมื่อคุณเปลี่ยนรูปลักษณ์และความรู้สึก เหตุใดการเปลี่ยน Office จึงมีค่ามาก
ประตู: ก่อนอื่นไม่มีผลกับ บริษัท จริงๆ เมื่อคุณดับ Word 2007 คุณจะไป "ว้าวตัวเลือกเหล่านั้นอยู่ที่นั่นคุณรู้ - สิ่งที่คุ้นเคยที่คุณใช้เป็นประจำนั้นอยู่ที่นั่นมันชัดเจนว่าเราได้ทำอะไรไปแล้ว แต่ คุณอาจใช้เวลาครึ่งชั่วโมงแรกในการทำความคุ้นเคยกับสิ่งเหล่านั้น

PowerPoint ฉันไม่ใช่ผู้ใช้ที่หนักหน่วง แอนิเมชั่นฉันไม่เคยใช้มันเลย

เรามีผู้ใช้มากกว่าล้านรายในตอนนี้เราเข้าใจการใช้งานค่อนข้างดี ผู้คนปรับตัวเร็วมาก ในความเป็นจริงภายในไม่กี่วันผู้คนไม่ต้องการกลับไปที่เวอร์ชัน (เก่า) เพราะ ที่หน้าจอว่างเปล่าในตอนนี้และแทนที่จะฝังสิ่งต่าง ๆ ในเมนูสองระดับ เพียงแค่มีพวกเขาออกมี

มันเป็นสิ่งที่เสี่ยงมากที่จะทำและ Julie Larson-Green และทีมที่ปกป้องตนเองจากภายในว่าฉันรักสิ่งที่พวกเขาทำ มันขัดแย้งน้อยกว่าที่เราคาดไว้ คุณรู้ไหมว่าแอปพลิเคชั่นที่ใช้มากที่สุดในโลกอย่างที่คุณพูดคนหลายร้อยล้านคนที่ไม่รู้ตัวโดยไม่รู้ตัวเมนูที่ห้ารายการที่เจ็ดพวกเขาจะต้องดูริบบิ้นนั้น แต่พวกเขาจะ ค้นหาสิ่งที่พวกเขาต้องการ มันไม่เหมือนที่คุณต้องไปฝึกซ้อม คุณเพียงแค่ต้องนั่งที่นั่นและดูที่หน้าจอ

โปรดจำไว้ว่าส่วนหนึ่งของเหตุผลที่เราก้าวกระโดดนี้คือสิ่งที่ดีที่สุดที่เราเคยทำใน Office คนจะพูดว่า "เฮ้ทำไมคุณไม่มีคุณสมบัติในการทำเช่นนี้" และเราจะพูดว่า "เอาล่ะน่าสนใจเรามีฟีเจอร์ที่จะทำเช่นนั้น"

และฉันเอง PowerPoint เป็นตัวอย่าง Excel และ Word ฉันรู้ส่วนใหญ่แล้วและฉันรู้ว่าอยู่ที่ไหนทั้งหมด PowerPoint ฉันไม่ใช่ผู้ใช้ที่หนักหน่วง แอนิเมชั่นฉันไม่เคยใช้มันเลย ตอนนี้มันค่อนข้างง่ายสำหรับฉัน ฉัน (ชอบ) ความเสี่ยงที่เกิดขึ้นเพราะเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะมีวัฒนธรรมที่ยินดีรับความเสี่ยงประเภทนั้น

สิ่งที่คล้ายกันในรูปแบบไฟล์ อีกครั้งที่ผู้คนคุ้นเคยกับรูปแบบเหล่านั้นอย่างที่เป็น ทำไมต้องไปกับ
Gates: เพื่อความชัดเจนเราสนับสนุนรูปแบบไฟล์เก่าทั้งหมดและสมบูรณ์ หากคุณ (มี Office) 2003 เรามีส่วนเสริมเหล่านี้ที่เพิ่งลงมาบนอินเทอร์เน็ตที่สามารถอ่านรูปแบบใหม่ในเวอร์ชันเก่าซึ่งเป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์ที่เราไม่เคยทำมาก่อน ใน Office 2003 เราใส่สถาปัตยกรรมตัวแปลงอนาคตที่สามารถค้นหาบนอินเทอร์เน็ตสำหรับทุกรูปแบบในอนาคต

แน่นอนว่าสิ่งที่ง่ายที่สุดคืออัปเกรดเป็นปี 2007 แต่ถ้ามาตรฐาน บริษัท ของคุณไม่ยอมให้คุณทำอะไร

รูปแบบ XML นั้นมีเหตุผลสำคัญมาก XML กลายเป็น - เริ่มจากงานที่เราและคนอื่นทำในปี 1996 - มันกลายเป็นวิธีที่คุณสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลที่หลากหลายได้ เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการอ่านและเขียนข้อมูลนอกเอกสารในอดีตคุณต้องเข้าใจโครงสร้างของแอปพลิเคชั่นและโครงสร้างคำสั่งของเราและคุณยังสามารถพึ่งพาเวอร์ชันนั้นได้ ตอนนี้สิ่งที่คุณทำก็คือ "เฮ้นี่คือช่วง XML ที่มีชื่ออ่านข้อมูล"

ดังนั้นเราจึงลงทุนขนาดใหญ่ในเอกสารรูปแบบ XML ผู้คนสามารถกำหนดสิ่งที่จะบันทึกในรูปแบบเก่าเท่านั้นหากพวกเขาเลือกที่จะทำหรือพวกเขาสามารถบันทึกในรูปแบบใหม่ แต่คุณพูดถูกนั่นเป็นสิ่งใหม่ และเราต้องคิดอย่างหนักเกี่ยวกับ "ใช่นี่เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำ" จากนั้นเราก็ไปและจัดทำเป็นเอกสารในรูปแบบมาตรฐาน

มองไปที่งานอะไรบ้างที่คนงานไม่ได้ทำจากโต๊ะทำงานของพวกเขาในวันนี้ซึ่งเป็นงานของผู้ปฏิบัติงานด้านข้อมูลในอนาคต?

กิจกรรมที่เกิดขึ้นใหม่ครั้งใหญ่คือการสื่อสารแบบเรียลไทม์อันดับ 1 (เขาชี้ไปที่โทรศัพท์ตั้งโต๊ะแบบดั้งเดิม) ในแง่ของวิธีการประชุมคุณไม่สามารถแชร์หน้าจอคุณ โทรศัพท์นั่นคุณจะหัวเราะเยาะ มันแย่กว่าเครื่องพิมพ์ดีด เราได้ มันให้วิดีโอคุณรวมกับวอยซ์เมล์อีเมลทุกสิ่ง ดังนั้นฉันจะใส่หมายเลข 1

ฉันจะทำให้การทำงานร่วมกันเป็นลำดับที่ 2 และนั่นคือสิ่งที่ SharePoint เข้ามาอย่างลึกซึ้ง ฉันจะวางระบบธุรกิจอัจฉริยะหมายเลข 3 ซึ่งเป็นสิ่งที่ล้ำลึกมากฉันจะช่วยในการซื้อและขายงานที่คุณทำในฐานะผู้บริโภคหรือทำธุรกิจ มีหลายสิ่งหลายอย่างในแนวนอนที่เราเห็นว่าทำอยู่ที่นั่นซึ่งสำคัญมาก

คุณรู้ไหมมันเป็นช่วงเวลาที่สนุกสำหรับเราเพราะ Office 2007 เป็นเรื่องใหญ่มาก ตอนนี้เราจะย้อนกลับไปและคิดว่า "ตกลง - เราจะไปจากที่นี่"

และพื้นที่เหล่านั้นที่ฉันสัมผัส ความสัมพันธ์กับโทรศัพท์มือถือฉันก็เพิ่มเข้าไปเช่นกัน Office นั้นใช้งานได้ดีกับ Windows Mobile มีอีกมากมายที่เราสามารถทำได้ในสถานการณ์ที่ครอบคลุมโทรศัพท์มือถือและ Office และเป็นผู้นำในเรื่องนั้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin