ผู้อนุมัติช่วยให้คุณสามารถอนุมัติเอกสารได้

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:咸缉 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ในการ ที่จะเริ่มในวันพรุ่งนี้เราจะเห็นเครื่องมือทางธุรกิจบนเว็บใหม่มากมายตั้งแต่ห้องชุดสำนักงานขนาดใหญ่และทะเยอทะยานไปจนถึงผู้แก้ปัญหาที่มุ่งเน้นขนาดเล็กเช่นผู้ บริการเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้สร้างขึ้นเพื่อจั

ในการ ที่จะเริ่มในวันพรุ่งนี้เราจะเห็นเครื่องมือทางธุรกิจบนเว็บใหม่มากมายตั้งแต่ห้องชุดสำนักงานขนาดใหญ่และทะเยอทะยานไปจนถึงผู้แก้ปัญหาที่มุ่งเน้นขนาดเล็กเช่นผู้ บริการเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้สร้างขึ้นเพื่อจัดการกับความยุ่งยากในการรวบรวมความคิดเห็นและการอนุมัติเอกสาร

ผู้อนุมัติส่งข้อความอีเมลไปยังบุคคลที่คุณต้องการตรวจสอบเอกสารของคุณและชี้ไปที่เว็บเพจสำหรับแต่ละเอกสาร เอกสารสามารถแนบกับบันทึกผู้อนุมัติออนไลน์หากคุณต้องการหรือคุณสามารถส่ง URL ผู้รับของคุณชี้ไปที่ไฟล์หรือสร้างข้อความในผู้อนุมัติ บริการจะติดตามผู้ที่อนุมัติเอกสารของคุณตามกำหนดเวลาที่คุณตั้งไว้และจะส่งการแจ้งเตือนไปยังผู้ที่ไม่ได้รับความยินยอม ผม

เครื่องมือพยายามทำให้สิ่งที่เป็นจริงเป็นปฏิสัมพันธ์ทางสังคมที่ซับซ้อนและความแตกต่างแตกต่างกันนิดหน่อยถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ตัวอย่างเช่นคุณสามารถแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเอกสารได้มากเท่าที่คุณต้องการโดยไม่ต้องอนุมัติไฟล์จริง ๆ แต่ไม่มีตัวเลือก "ปฏิเสธ" จริง ผู้สร้างผู้อนุมัติ Jeffrey McManus บอกฉันว่าเขากำลังพยายามทำเรื่องเล็กน้อยเกี่ยวกับวิศวกรรมทางสังคมและให้การสนับสนุนโต้ตอบ มันบวมจริง ๆ แต่ฉันพนันได้เลยว่าเขาจะต้องเพิ่มตราประทับสีแดงขนาดใหญ่ของการปฏิเสธลงในผลิตภัณฑ์เมื่อผู้คนเริ่มถามเพิ่ม

ฉันยังคิดว่ามุมมองแดชบอร์ดของเอกสารที่รอการอนุมัติสามารถสื่อข้อมูลเพิ่มเติมได้ อีกครั้ง McManus ทำงานกับมัน - เขาแสดงให้ฉันเห็นต้นแบบที่ดูดี (ฉันอนุมัติ)

สิ่งที่ McManus ต้องทำจริงและสิ่งที่เขาทำงานอย่างแข็งขันคือการทำให้ผู้อนุมัติเข้าสู่แพลตฟอร์มที่ทำงานภายในระบบการสร้างเอกสารที่มีอยู่เช่น Microsoft Office หรือ Writely หรือ Zoho แนวคิดของผู้อนุมัติจะทำงานได้ดีที่สุดเมื่อรวมเข้ากับเวิร์กโฟลว์ไม่ใช่แยกจากกัน

แต่แม้กระทั่งทุกวันนี้ในระยะแรกผู้อนุมัติก็เป็นทางออกที่ชัดเจนและประหยัดต้นทุนสำหรับปัญหาเวิร์กโฟลว์ที่จู้จี้ แน่นอนว่าเป็นเครื่องมือที่ดีกว่าสำหรับการติดตามวงจรการอนุมัติเอกสารมากกว่าอีเมลและควรลองดู บริการฟรีสำหรับเอกสารแรก $ 40 ต่อปีหลังจากนั้น

CNET เป็นผู้สนับสนุนการประชุม Office 2.0

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา