มนุษย์ต่างดาวอารยธรรมโบราณเลเซอร์และ ... Yahoo?

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:蔺咒 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ไม่ใช่ทุกวันที่ดอทคอมคนสำคัญตัดสินใจที่จะพยายามสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวจากยอดพีระมิดโบราณ ด้วยแสงเลเซอร์ แต่นั่นเป็นสิ่งที่ Yahoo จะทำในวันที่ 25 ตุลาคมและต้องการให้คุณช่วยกันส่งข้อความ เริ่มตั้งแต่วัน

ไม่ใช่ทุกวันที่ดอทคอมคนสำคัญตัดสินใจที่จะพยายามสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวจากยอดพีระมิดโบราณ ด้วยแสงเลเซอร์ แต่นั่นเป็นสิ่งที่ Yahoo จะทำในวันที่ 25 ตุลาคมและต้องการให้คุณช่วยกันส่งข้อความ

เริ่มตั้งแต่วันนี้ผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ ของ Yahoo สามารถเลือกรูปถ่ายวิดีโอเสียงหรือภาพที่ต้องการดูเพื่อรักษาไว้สำหรับลูกหลาน แคปซูลเวลาจะถูกส่งไปยัง Smithsonian Folkways Recordings ในวอชิงตันดีซี แต่ผลงานที่เลือกจะถูกฉายลงบนปิรามิด Teotihuacan ในเม็กซิโกและฉายแสงไปพร้อมกันในอวกาศด้วยเลเซอร์ Yahoo หวังว่าอาจเป็นมนุษย์ต่างดาวหรือสองคนกำลังฟังอยู่

เหตุการณ์นี้จะเป็นเว็บคาสต์สำหรับพวกเราที่ไม่ได้อยู่ในเม็กซิโกหรือนอกโลก

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา