โทรศัพท์แบ่งธนาคารแล้วถ่ายรูปมัน

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:安桕蝥 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:เมื่อดูที่ Gadget ล่าสุดของ Samsung ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นโทรศัพท์ที่มีกล้องถ่ายรูปหรือกล้องถ่ายรูปที่มีโทรศัพท์ แต่บางทีมันก็ไม่สำคัญ ประเด็นก็คือ SCH-B600 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดเกาหลีวันนี้

เมื่อดูที่ Gadget ล่าสุดของ Samsung ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นโทรศัพท์ที่มีกล้องถ่ายรูปหรือกล้องถ่ายรูปที่มีโทรศัพท์ แต่บางทีมันก็ไม่สำคัญ

ประเด็นก็คือ SCH-B600 เปิดตัวอย่างเป็นทางการในตลาดเกาหลีวันนี้เท่านั้นและเป็นโทรศัพท์ที่มีกล้อง 10 ล้านพิกเซล และราคา - ฉันไม่ชอบคุณ - คือ 900,000 วอนหรือ $ 900 ดอลลาร์ Samsung ประกาศผลิตภัณฑ์อย่างเป็นทางการในเดือนมีนาคม ดูวิดีโอของ CNET และรีวิวจาก CTIA ในเดือนเมษายน

Samsung SCH-B600
เครดิต: ซัมซุง

ลูกกวาดสไตล์บาร์ลูกกวาดและกล้องคอมโบคือ 6 มม. บางและเบากว่าโทรศัพท์กล้อง 7 ล้านพิกเซลของซัมซุง 10 กรัมเปิดตัวในเดือนกรกฎาคมปี 2005 แต่ยังคงมีน้ำหนักเกินเมื่อเทียบกับโทรศัพท์ยักษ์อิเล็กทรอนิกส์เกาหลีที่แนะนำ .

แน่นอนว่าโทรศัพท์มือถือตัวเล็ก ๆ ไม่ได้ถูกยัดเข้าไปในเหงือกด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมเช่น B600 (คุณพร้อมหรือยังมันเป็นรายการ) นอกจากกีฬากล้องที่มีออพติคอลซูม 3 เท่าและดิจิตอลซูม 5 เท่าแล้วยังมีจอแสดงผล TFT-LCD ขนาด 2.2 นิ้วที่คนเกาหลีสามารถดูทีวีถ่ายทอดสดผ่านดาวเทียมดิจิตอลมัลติมีเดีย ) การส่งกำลัง

โทรศัพท์กล้องยังสามารถจับภาพวิดีโอใน QVGA (ความละเอียด 320 x 240 พิกเซล) ที่ 15 ถึง 30 เฟรมต่อวินาที จากนั้นฟีเจอร์ Bluetooth ให้คุณส่งรูปภาพไปยังโทรศัพท์มือถือหรือเครื่องพิมพ์อื่น และใช่แล้วมันมีเครื่องเล่น MP3 เครื่องอ่านนามบัตรและสามารถนวดหูแก้วของคุณด้วยเสียงโพลีโฟนิค 128 เสียง

ตกลงฉันเหนื่อยแล้ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา