ค้นหาการพักผ่อนที่น้ำพุร้อนธรรมชาติ

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:潘肺砹 人气: 发布时间:2019-08-15
摘要:MCKENZIE BRIDGE

MCKENZIE BRIDGE, Ore. - หนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับการเดินทางไปทางตะวันตกของอเมริกาคือความอุดมสมบูรณ์ของน้ำพุร้อนธรรมชาติ

ในขณะที่มีไม่มากนักที่อยู่ใกล้เมืองและต้องเดินทางไปสักหน่อยถ้าคุณอาศัยอยู่ในสถานที่เช่นซานฟรานซิสโกอย่างที่ฉันทำมันไม่จำเป็นต้องไปไกลขนาดนั้น

ตัวอย่างเช่นในช่วงฤดูร้อนเมื่ออากาศร้อนเอื้ออำนวยให้ขับรถผ่าน Tioga Pass และ Yosemite เป็นไปได้ที่จะพบกับน้ำพุวิเศษที่อยู่ใกล้กับ Mammoth Lakes, Calif สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับพวกเขาและอื่น ๆ คือพวกเขา บนที่ดินสาธารณะและใช้งานฟรี

ในการเดินทางบนท้องถนนในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านรัฐแคลิฟอร์เนียเนวาดาและโอเรกอนฉันสามารถตีสปริงดังกล่าวได้ถึงแปดแห่งดังนั้นเมื่อฉันลงมือใน Road Trip 2006 รอบแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือฉันก็นึกภาพออกไปอีกหลายแห่ง ในความเป็นจริงเส้นทางของการเดินทางได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ถึงจุดสูงสุดในวงจรผ่านทางกลางตอนใต้ของไอดาโฮซึ่งมีน้ำพุสวยงามหลายสิบแห่ง

น่าเสียดายที่หลังจากผ่านไปสองสัปดาห์บนท้องถนนแคมป์เกือบทุกทางและเขียนเรื่องราวเกือบทุกวันฉันก็หมดแรง ดังนั้นเมื่อโผล่ออกมาจากวอชิงตันตะวันออกเฉียงใต้ฉันเลือกที่จะมุ่งหน้าไปทางตะวันตกสู่โอเรกอนแทนที่จะไปทางตะวันออกสู่ไอดาโฮ นั่นหมายความว่าฉันกลัวไม่มีน้ำพุร้อน

แต่ความจริงก็คือโอเรกอนก็มีขุมทรัพย์น้ำพุร้อนขนาดเล็กเช่นกัน และถึงแม้ว่ามันจะหมายถึงการกลับไปยังสถานที่ที่ฉันเคยไปเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วฉันตัดสินใจว่าสองสามวันของการหมกมุ่นในน้ำร้อนในสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่สวยงามอย่างไม่น่าเชื่ออย่างแท้จริงเป็นเพียงตั๋วสำหรับประสบการณ์สุดท้ายของการเดินทาง

ดังนั้นฉันจึงพบว่าตัวเองอยู่ที่นี่ในเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้ในใจกลางเมืองโอเรกอนซึ่งมีตัวอย่างที่น่าทึ่งอย่างน้อยสองตัวอย่างของธรรมชาติที่ผ่อนคลายที่สุดที่สามารถให้ได้

หนึ่ง ตั้งอยู่บริเวณขอบอ่างเก็บน้ำที่สวยงามและมีหินเรียงซ้อนที่สร้างจากหินอ่างที่มนุษย์สร้างขึ้นพร้อมกับน้ำร้อนที่ไหลออกมาจากถ้ำเล็ก ๆ และไหลลงสู่อ่างที่ประสบความสำเร็จ . ดังนั้นน้ำพุร้อนที่อยู่ด้านบนสุดและจะเย็นลงเมื่อคุณลงไป อันนี้เป็นที่นิยมและในการเข้าชมสามครั้งเมื่อปีที่แล้วและปีนี้ฉันไม่เคยเจอคนน้อยกว่าห้าคน

อีกประการหนึ่ง เป็นอ่างน้ำเล็ก ๆ ที่น่ารักตั้งอยู่ริมแม่น้ำ McKenzie ฉันไปเยี่ยมมันสามครั้งและทุกครั้งมีให้กับตัวเอง

ก่อนหน้านี้ฉันเคยไปเยี่ยมชมสถานที่พักผ่อนเพื่อสุขภาพที่เป็นส่วนตัว เช่นเดียวกับน้ำพุสาธารณะใกล้ Concrete, Wash ทั้งคู่ให้การพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมจากความยากลำบากในการเดินทาง

อย่างไรก็ตามหากคุณสนใจที่จะเยี่ยมชมน้ำพุเหล่านี้หรือคนอื่น ๆ มันก็คุ้มค่าที่จะได้รับคู่มือที่ดี ฉันแนะนำ "น้ำพุร้อนและสระว่ายน้ำร้อนแห่งตะวันตกเฉียงใต้" และสหาย "น้ำพุร้อนและสระว่ายน้ำร้อนแห่งตะวันตกเฉียงเหนือ" ทั้งคู่โดย Marjorie Gersh-Young เงินรางวัลรอ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin