นักการเมือง จำกัด ข้อตกลงสำหรับ บริษัท สหรัฐในประเทศที่เซ็นเซอร์สุทธิ

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:华飕 人气: 发布时间:2019-06-22
摘要:อัปเดต 12:53 น. PDT: สภาคองเกรสได้ก้าวเข้ามาใกล้การออกกฎหมายใหม่เพื่อควบคุมประเด็นสำคัญของการที่ บริษัท เทคโนโลยีของสหรัฐดำเนินงานในประเทศที่รัฐบาลเซ็นเซอร์หรือควบคุมอินเทอร์เน็ต คณะกรรมการสภาผู้แทนรา

อัปเดต 12:53 น. PDT: สภาคองเกรสได้ก้าวเข้ามาใกล้การออกกฎหมายใหม่เพื่อควบคุมประเด็นสำคัญของการที่ บริษัท เทคโนโลยีของสหรัฐดำเนินงานในประเทศที่รัฐบาลเซ็นเซอร์หรือควบคุมอินเทอร์เน็ต

คณะกรรมการสภาผู้แทนราษฎรด้านการต่างประเทศได้สนับสนุน ฉบับแก้ไขเล็กน้อยโดยการลงคะแนนเสียงด้วยเสียงเมื่อเช้าวันอังคาร พยักหน้ารับใบเรียกเก็บเงินเบื้องต้นนั้นเป็นการนำ เกี่ยวกับคดีที่มีการเผยแพร่อย่างกว้างขวางเกี่ยวกับการกักขังนักข่าวชาวจีน

กฎหมายมีความจำเป็นเพราะ "อินเทอร์เน็ตควรเป็นเครื่องมือสำหรับสิ่งที่ดีและสิ่งหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมค่านิยมของอเมริกา" นายทอม Lantos (D-Calif.) ประธานคณะกรรมการและนักวิจารณ์เสียงพูดเกี่ยวกับการติดต่อจีนของ บริษัท เทคโนโลยีสหรัฐ .

"นักกิจกรรมเล่นเกมแมวและเมาส์กับตำรวจเปิดเว็บไซต์ใหม่เพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติมทันทีที่คนเก่าถูกบล็อกหรือปิดตัวลง" เขากล่าวต่อ "ในเกมแมวและเมาส์ บริษัท อเมริกันควร - เหมือนกับรัฐบาลอเมริกัน - ยืนหยัดกับเสรีภาพในการโปรโมตแทนที่จะเป็นตำรวจที่พยายามปิดปากผู้คัดค้านและข้อความเกี่ยวกับประชาธิปไตย"

การเรียกเก็บเงินจะไปที่ใดก็ได้จริงหรือไม่จากที่นี่เป็นที่ถกเถียงกัน คณะอนุกรรมการที่ควบคุมโดยพรรครีพับลิกันผ่านข้อเสนอที่เหมือนกันเกือบหนึ่งปีที่ผ่านมา แต่ก็ไม่เคยได้รับความสนใจใด ๆ เพิ่มเติม

ได้รับการสนับสนุนจากตัวแทนคริสสมิ ธ (RN.J. ) มันเป็นความพยายามในวงกว้างที่จะทำให้ บริษัท อเมริกันต้องรับผิดชอบต่อการปฏิบัติของพวกเขาในประเทศที่รัฐบาลสหรัฐฯเห็นว่าเป็น "การ จำกัด อินเทอร์เน็ต" - นั่นคือสถานที่ที่ระบุว่า รัฐบาลคือ "รับผิดชอบโดยตรงหรือโดยอ้อมสำหรับรูปแบบที่เป็นระบบของข้อ จำกัด ที่สำคัญเกี่ยวกับเสรีภาพทางอินเทอร์เน็ต"

ตัวแทน Christopher Smith (RN.J. ) สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา

"การปกครองแบบเผด็จการต้องการเสาสองต้นเพื่อความอยู่รอด - โฆษณาชวนเชื่อและตำรวจลับ" สมิ ธ กล่าวในแถลงการณ์ "อินเทอร์เน็ต - ถ้าใช้ในทางที่ผิด - ให้ทั้งคู่ในโพดำ"

บริษัท สหรัฐจะต้องเผชิญกับข้อ จำกัด และภาระผูกพันใหม่ภายใต้การเรียกเก็บเงิน ตัวอย่างเช่นพวกเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้เก็บอีเมลหรือการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่มี "ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้" เกี่ยวกับผู้ใช้ของพวกเขาบนเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่กำหนด และพวกเขาจะต้องให้รายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการกรองผลการค้นหาของผลิตภัณฑ์ของกระทรวงการต่างประเทศและ URL ทั้งหมดที่ถูกลบหรือบล็อกตามคำขอของรัฐบาลต่างประเทศที่ทราบว่ามีข้อ จำกัด

หากได้รับการติดต่อจากหน่วยงานท้องถิ่นที่มีการร้องขอข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ บริษัท อเมริกันจะไม่ได้รับอนุญาตให้พลิกกลับยกเว้นเพื่อ "วัตถุประสงค์ในการบังคับใช้กฎหมายที่ถูกต้องตามกฎหมาย" ตามที่กระทรวงยุติธรรมสหรัฐฯกำหนด บทบัญญัติดังกล่าวซึ่งได้รับการสนับสนุนจากกลุ่มสิทธิมนุษยชนเช่น Reporter Without Borders นั้นดูเหมือนจะเป็นการตอบสนองต่อข้อกล่าวหาที่ Yahoo เปิดเผยข้อมูลให้เจ้าหน้าที่จีนทราบเกี่ยวกับงานเขียนออนไลน์ตามระบอบประชาธิปไตยโดยประชาชนสองคนซึ่งนำไปสู่ความเชื่อมั่นและจำคุก

การไม่ปฏิบัติตามกฎเหล่านี้อาจส่งผลให้ถูกปรับเป็นเงินสูงถึง 2 ล้านเหรียญ

ปฏิกิริยาผสม
ไม่ใช่ทุกคนที่ลงคะแนนในวันอังคาร แต่ก็กระตือรือร้นที่จะเข้าใกล้ ตัวแทน Adam Smith (D-Wash.) ได้แสดงความกังวลเกี่ยวกับการลงคะแนนในใบเรียกเก็บเงินซึ่งอาจส่งผลกระทบทางการเงินที่สำคัญต่อธุรกิจของสหรัฐโดยไม่ต้องมีการพิจารณาคดีครั้งแรก

“ สำหรับข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับร่างกฎหมายนั้นสมิ ธ ไม่เชื่อว่าการ จำกัด บริษัท อินเทอร์เน็ตในสหรัฐฯจากการทำงานในประเทศต่าง ๆ เช่นจีนจะทำให้รัฐบาลจีนปราบปรามน้อยลงเพราะ บริษัท อื่น ๆ กำลังรออยู่” โฆษก Derrick Crowe กล่าวกับ CNET News.com

ไมโครซอฟท์ได้บอกกับ CNET News.com ว่าไม่จำเป็นต้องมีกฎหมายใหม่ในด้านนี้ แต่ บริษัท ต้องการที่จะไปสู่เส้นทางที่ไม่ชอบด้วยกฎหมายและทำงานร่วมกับ Google, Yahoo, บริษัท อื่น ๆ , นักวิชาการ, นักลงทุนและกลุ่มสิทธิมนุษยชนเพื่อสร้างหลักการทางธุรกิจ ตัวแทนของ Google กล่าวว่า บริษัท ของเขายังอยู่ระหว่างการประเมินการเรียกเก็บเงิน

โฆษกหญิงของ Yahoo Tracy Schmaler ส่งข้อความต่อไปนี้ถึงเราเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของร่างกฎหมาย: "นี่เป็นการเน้นถึงความซับซ้อนของปัญหาที่ บริษัท สหรัฐกำลังทำธุรกิจในประเทศจีนและในประเทศที่คล้ายคลึงกันและเราคิดว่าเป็นบทสนทนาที่สำคัญ ในการเผชิญกับความท้าทายเหล่านี้เราหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับสภาคองเกรสอย่างสร้างสรรค์เพื่อค้นหาแนวทางแก้ไข "

สมาคมอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์และการสื่อสารซึ่งนับรวม Microsoft, Google และ Yahoo ในหมู่สมาชิกกล่าวว่ากฎระเบียบที่เสนอจะไม่ทำอะไรเลยเพื่อทื่อสิ่งที่มันเรียกว่าความกังวลร่วมกันเกี่ยวกับ "การเซ็นเซอร์อินเทอร์เน็ตและการปราบปรามการพูดประชาธิปไตยออนไลน์" มันเป็น "ไม่สมจริง" ที่คาดหวังว่า บริษัท เดียวที่จะยืนหยัดต่อระบอบการกดขี่และการลงโทษ บริษัท สหรัฐที่ล้มเหลวในการทำเช่นนั้นมีแนวโน้มที่จะย้อนกลับมา

“ โดยการวางธุรกิจเหล่านี้ในตำแหน่งที่ไม่สามารถป้องกันได้ของการเลือกระหว่างการปฏิบัติตามกฎหมายของสหรัฐฯหรือจีน แต่ไม่ใช่ทั้งสองอย่าง GOFA [พระราชบัญญัติเสรีภาพออนไลน์ทั่วโลก] รับประกันการอพยพของธุรกิจสหรัฐจากตลาดจีน” CCIA ประธานาธิบดีเอ็ดแบล็กกล่าว จดหมายสองหน้าไปที่แผงบ้านให้กับ CNET News.com “ ด้วยการทำให้มั่นใจว่าการถอนตัวจากฝ่ายเดียวของเราจากการต่อสู้เพื่อหัวใจและความคิดของคนจีน GOFA จะริบพรมแดนสำคัญนี้เพื่อกระจายประชาธิปไตยไปสู่รัฐวิสาหกิจจีนที่ได้รับอิทธิพลจากรัฐและไม่มีอิทธิพลต่อการส่งเสริมคุณค่าของอเมริกา”

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก แถวดังสนั่นในขณะที่ผู้ชายแต่งตัวข้ามไปใช้ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าหญิงในกลาสโกว์สิ่งอำนวยความสะดวกกีฬา FDA ขอคำแนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปลูกถ่ายสะโพกโลหะ สี่ชื่อที่มีชื่อเสียงของความฝันมนุษย์กินคน: จับทีมปีศาจอีกครั้งดอกไม้นาร์ซิสซัสที่จะเข้าใจ? ยอดขาดดุลของญี่ปุ่นพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์ ความสยองขวัญของโรงแรม Greenock ในขณะที่แม่เสียชีวิตและลูกสาวก็ยังคงยึดติดกับชีวิตหลังการโจมตีที่โหด ฟุตบอลและเบสบอลบน iPhone ของคุณ อาเซอร์ไบจานมีศักยภาพมากมายสำหรับการใช้ก๊าซชีวภาพ การตัดทอนผลักดันดอทคอมสู่กำไร Apple: iPhone อาจติดกับผู้ติดต่อขณะทำการซิงค์

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา