โทรศัพท์มือถือบิล 'สวิตช์ฆ่า' ลงนามในกฎหมายในมินนิโซตา

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:秘郝泡 人气: 发布时间:2019-07-22
摘要:CNET มินนิโซตาออกกฎหมายฉบับแรกในสหรัฐอเมริกาที่กำหนดให้โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตที่จำหน่ายในรัฐต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ป้องกันขโมย ลงนามในวันพุธโดย Gov. Mark Dayton กฎหมาย "kill switch" จะต้องใช้อุปกรณ์มื
PileOfPhones-9190.jpg
CNET

มินนิโซตาออกกฎหมายฉบับแรกในสหรัฐอเมริกาที่กำหนดให้โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตที่จำหน่ายในรัฐต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ป้องกันขโมย

ลงนามในวันพุธโดย Gov. Mark Dayton กฎหมาย "kill switch" จะต้องใช้อุปกรณ์มือถือที่เชื่อมต่อที่จำหน่ายในรัฐหลังจากวันที่ 1 กรกฎาคม 2015 เพื่อติดตั้งอุปกรณ์ปิดระยะไกลเพื่อป้องกันการโจรกรรม สวิตช์ฆ่าช่วยให้ผู้ใช้ล็อคโทรศัพท์หากถูกขโมยทำให้ไม่สามารถใช้งานได้

"การขโมยโทรศัพท์มือถือเป็นปัญหาที่สำคัญในมินนิโซตาและทั่วประเทศ" รัฐเสน Katie Sieben ผู้สร้างรุ่นวุฒิสภาของบิลกล่าวในการ "กฎหมายฉบับนี้ซึ่งเป็นกฎหมายฉบับแรกในประเทศจะช่วยลดโอกาสที่ผู้คนจะถูกปล้นสมาร์ทโฟน"

กฎหมายยังห้ามมิให้ผู้ค้าปลีกจ่ายเงินสดสำหรับอุปกรณ์มือสองที่ต้องชำระเงินในรูปแบบของเช็คทางไปรษณีย์การโอนทางอิเล็กทรอนิกส์หรือเครดิตร้านค้า ผู้ค้าปลีกจะต้องเก็บบันทึกการทำธุรกรรม

ใบเรียกเก็บเงินมินนิโซตาลงนามในกฎหมายน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์หลังจากวุฒิสภารัฐแคลิฟอร์เนีย ในระดับรัฐบาลกลางพระราชบัญญัติที่เกี่ยวข้องกับการเรียกเก็บเงินพระราชบัญญัติป้องกันการโจรกรรมสมาร์ทโฟนได้รับการแนะนำในรัฐสภาคองเกรสแห่งสหรัฐอเมริกาในเดือนกุมภาพันธ์ แต่บิลนั้นยังอยู่ในคณะกรรมการ

ความพยายาม "สวิตช์ฆ่า" พบการต่อต้านจากอุตสาหกรรมผู้ให้บริการไร้สายซึ่งระบุว่าซอฟต์แวร์สวิตช์ฆ่าทำให้โทรศัพท์เสี่ยงต่อการแฮ็ค อุตสาหกรรมโทรคมนาคมอ่อนตัวลงในเดือนที่ผ่านมาเมื่อ องค์กรการค้าที่เป็นตัวแทนของ บริษัท โทรศัพท์มือถือประกาศความมุ่งมั่นที่จะสร้างมาตรฐานซอฟต์แวร์ป้องกันขโมยบนโทรศัพท์ทุกรุ่นจากผู้ผลิตอุปกรณ์และผู้ให้บริการที่เข้าร่วม

Samsung และ Apple ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายใหญ่ที่สุดของโลกได้มอบซอฟต์แวร์ป้องกันขโมยให้แก่ผู้ใช้อุปกรณ์ของตนแล้ว ในเดือนกันยายน Apple ได้เพิ่ม "ล็อคการเปิดใช้งาน" ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ต้องใช้ Apple ID และรหัสผ่านของผู้ใช้ก่อนที่พวกเขาจะสามารถปิดการติดตามตำแหน่งของโทรศัพท์หรือเปิดใช้งานโทรศัพท์ที่ล็อคอีกครั้ง เปิดตัวเมื่อเดือนที่แล้ว "ล็อคการเปิดใช้งานใหม่" ของ Samsung ป้องกันไม่ให้โทรศัพท์ที่ถูกล็อคสามารถใช้งานได้อีกครั้งแม้ผ่านการรีเซ็ตจากโรงงาน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
S&P 500 ฟิวเจอร์สปรับตัวสูงขึ้นด้วยโลหะเนื่องจากค่าเงินยูโรเทียบกับดอลลาร์ พ่อชาวมุสลิมขู่ว่าจะฆ่าลูกสาวและตัวเองหลังจากที่เธอปล่อยให้ผู้ชายนอนบนเตียงของเธอ ตอนที่ 615: เอาเป็นว่าพี่ชาย กองกำลังอาร์เมเนียหยุดยิงในหลายทิศทาง Motorola: ขาดทุนครั้งแรกในรอบ 15 ปี ยุโรปสัญญาว่าจะเป็นจุดร้อนแรงของ Wi-Fi ฟุตบอลและเบสบอลบน iPhone ของคุณ เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือใหม่ของ LG อยู่ใต้หน้าจอมือถือของคุณ สตีเว่นเจอร์ราร์ดหัวหน้าพรานป่าแสดงให้เห็นว่าครอบครัวได้พาสโมสรไปพร้อมกับภาพของลูกชาย Lio ทรัมป์เคาะนายพลเกษียณอายุเคลลี่เพื่อนำไปสู่ความมั่นคงแห่งมาตุภูมิ: คำแถลง