Anki รับพรจาก Apple นำ AI และวิทยาการหุ่นยนต์มาสู่ผู้บริโภค

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:门舱斛 人气: 发布时间:2019-07-29
摘要:ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ของ WWDC แอปเปิลแนะนำโลกให้รู้จักกับ Anki บริษัท ที่บุกเบิกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคโดยอาศัยจุดตัดของปัญญาประดิษฐ์และหุ่นยนต์ สกรีนช็อตโดย CNET เมื่อ Apple เปลี่ยนที่อยู่คำปราศรั
ในระหว่างการกล่าวสุนทรพจน์ของ WWDC แอปเปิลแนะนำโลกให้รู้จักกับ Anki บริษัท ที่บุกเบิกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคโดยอาศัยจุดตัดของปัญญาประดิษฐ์และหุ่นยนต์ สกรีนช็อตโดย CNET

เมื่อ Apple เปลี่ยนที่อยู่คำปราศรัยสำคัญใน ให้เป็นส่วนหนึ่งของการเริ่มต้นที่ไม่รู้จักคุณมั่นใจได้ว่า Tim Cook and Co. คิดว่าพวกเขากำลังเผชิญกับเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม

นี่เป็นกรณีอย่างมากกับ ซึ่งได้รับการคัดเลือกให้เป็นเจ้าข้าวเจ้าของในฐานะผู้โพสต์โปสเตอร์สำหรับสิ่งที่นักพัฒนาที่ไม่รู้จักสามารถทำอะไรกับ iOS ในช่วงเวลาที่ผ่านมา Anki แสดงให้เห็นว่าในตอนแรกดูเหมือนจะเป็นเกมแข่งรถของเล่นง่ายๆ แต่สิ่งที่ในความเป็นจริงอาจเป็นจุดตัดปัญญาประดิษฐ์และหุ่นยนต์ระดับผู้บริโภคที่ก้าวหน้าที่สุด

กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: แข่งรถของเล่นด้วย iOS 7
01:18

ในการให้สัมภาษณ์ในซานฟรานซิสโกไม่กี่ชั่วโมงหลังจากปาฐกถาพิเศษผู้ร่วมก่อตั้ง Anki และ CEO Boris Sofman บอกกับ CNET ว่า Anki - ชื่อ บริษัท มาจากคำภาษาญี่ปุ่นเพื่อการเรียนรู้ด้วยใจ - อยู่ในธุรกิจการนำ AI และ วิทยาการหุ่นยนต์เป็นการรวมตัวกันที่ยาวนานของอุตสาหกรรมการป้องกันประเทศมาสู่ผู้บริโภค

Apple ชอบสิ่งที่ Anki ทำกับ iOS: ผู้ใช้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์มูลค่าประมาณ 200 เหรียญเริ่มต้นฤดูใบไม้ร่วงนี้จะใช้ iPhone หรือ iPod Touches เพื่อควบคุมรถแข่งขนาดเล็กที่เต็มไปด้วยสิ่งต่างๆเช่นเซ็นเซอร์ออปติคัลชิปไร้สายมอเตอร์และไมโครคอนโทรลเลอร์ Sofman กล่าวว่าเขาคิดว่าเทคโนโลยีเป็นเหมือนวิดีโอเกมที่มีชีวิตขึ้นมาโดยที่รถยนต์จะมีลักษณะของตัวละครในวิดีโอเกมยกเว้นในโลกทางกายภาพ

Boris Sofman ผู้ก่อตั้ง Anki โชว์รถคันหนึ่งของ AnkiDrive สกรีนช็อตโดย CNET

หัวใจหลักของ AnkiDrive - ซึ่งมาจากความปรารถนาของผู้ก่อตั้งที่นำมาสู่ระดับผู้บริโภคสิ่งที่พวกเขาเรียนรู้ในการทำงานกับยานพาหนะอัตโนมัติมูลค่า $ 600,000 ที่ Carnegie-Mellon - เป็นระบบที่สร้างขึ้นเพื่อประมวลผลตำแหน่งเรียลไทม์เหตุผลและการปฏิบัติ โดย "การวิเคราะห์การกระทำหลายร้อยหรือหลายพันรายการในสี่มิติ" Sofman กล่าว

ในเกมแข่งรถนั่นหมายความว่าผู้เล่นสามารถควบคุมรถและแข่งกับรถคันอื่นและยานพาหนะแต่ละคันจะวิ่งไปรอบ ๆ สนามโดยคำนึงถึงสถานการณ์เป็นพัน ๆ ขณะที่ทำภารกิจเฉพาะ Anki ยังไม่ได้บอกว่าภารกิจจะเป็นอย่างไร - นอกเหนือจากการชนะการแข่งขัน - แต่ในระหว่างการสาธิตบนเวทีในงาน WWDC Keynote Sofman ได้แสดงสถานการณ์ที่สามคนควบคุมรถยนต์แต่ละคันในขณะที่สี่อิสระและเร็วกว่า และชาญฉลาดทอผ่านและรอบ ๆ พวกเขา

"มันเป็นวิธีที่คุณคาดหวังว่าคนขับอัจฉริยะ" จะขับ Sofman จำได้ "แต่แล้วเราก็สั่งให้ทั้งสามคนบล็อกที่สี่" และเมื่อความสนุกเริ่มต้นขึ้น

ในขณะที่คนหลายพันคนอยู่ในห้องสำหรับคำปราศรัยสำคัญและอีกหลายแสนคนที่เฝ้าดูมันได้สัมผัสกับมันออนไลน์รถคันที่สี่ถูกซิกแซกและเคลื่อนที่เป็นรูปเป็นร่างผ่านอีกสามคนจากนั้นใช้ "อาวุธ" เพื่อ "ยิง" คนอื่น ๆ เมื่อถูกโจมตีจะบินไปตามทางเหมือนกับที่พวกเขาต้องการหากถูกกระสุนปืนจริง สิ่งนี้ไม่ได้รับการตั้งโปรแกรมไว้ล่วงหน้า

Sofman กล่าวว่ารถของเล่นของ Anki แข่งกันที่เทียบเท่า (ถ้าเป็นรถขนาดเต็ม) 250 ไมล์ต่อชั่วโมงและเคลื่อนที่ด้วยความแม่นยำที่ 10 นิ้ว เขาบอกว่าเป็นไปได้เพราะส่วนประกอบในตัวนั้นตรวจสอบลอจิกการขับขี่ของพวกเขา 500 ครั้งต่อวินาทีและถ่ายทอดข้อมูลการระบุตำแหน่งไปที่ล้อทุก ๆ สองมิลลิวินาที

สำหรับตอนนี้ Anki ไม่ได้แสดงอะไรนอกจากเกมแข่งรถและจะไม่พูดว่าผู้ใช้รถยนต์จะได้รับ $ 200 กี่คน แต่ Sofman ทำให้ชัดเจนว่าสิ่งที่ Anki แสดงในวันนี้เป็นเพียงการเริ่มต้นของอุตสาหกรรมผู้บริโภค AI / หุ่นยนต์ใหม่สิ่งที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนเนื่องจากราคาที่ต้องห้ามของส่วนประกอบที่จำเป็น

แต่เนื่องจากฮาร์ดแวร์ของ Anki นั้นไม่ได้รวมอะไรเลยนอกจากชิ้นส่วนสินค้าราคาไม่แพงผู้บริโภคจึงสามารถใช้เทคโนโลยีประเภทนี้ได้ในที่สุด สิ่งที่ Anki นำมาให้กับโต๊ะคือซอฟต์แวร์ห้าปีในการสร้างซึ่งควบคุมมัน

ขอบคุณความสัมพันธ์กับ Apple และเป็นผู้นำนักลงทุน A-Round (และสมาชิกคณะกรรมการ) - Anki มี ในธนาคารที่จะพัฒนา AnkiDrive และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ และด้วยพรของ Apple มันจะขายรถยนต์ในร้าน Apple ทั่วโลกและออนไลน์รวมถึงบนเว็บไซต์ของตัวเอง

สิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับ Anki คืออะไร? Andreessen คิดเช่นนั้น ในบล็อกของเขาหุ้นส่วน Andreessen Horowitz กล่าวว่า บริษัท คือ "การเริ่มต้นของหุ่นยนต์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็น"

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin