iPhone ไม่เซ็กซี่พอ? ให้กางเกงสมาร์ทเสื้อผ้าชั้นใน

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:萧乩柙 人气: 发布时间:2019-08-01
摘要:"ปกป้องปุ่มบ้านของคุณ" โฆษณานี้สำหรับชุดชั้นใน iPhone กางเกงอัจฉริยะ บันได เบื่อกรณี iPhone ของคุณ? ตอนนี้คุณสามารถเล่นแต่งตัวด้วยชุดชั้นในขนาดเล็กจากประเทศญี่ปุ่นที่เปลี่ยนปุ่มบ้านของคุณเป็นสิ่งที่แต
"ปกป้องปุ่มบ้านของคุณ" โฆษณานี้สำหรับชุดชั้นใน iPhone กางเกงอัจฉริยะ บันได

เบื่อกรณี iPhone ของคุณ? ตอนนี้คุณสามารถเล่นแต่งตัวด้วยชุดชั้นในขนาดเล็กจากประเทศญี่ปุ่นที่เปลี่ยนปุ่มบ้านของคุณเป็นสิ่งที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

จากเกม Bandai ยักษ์ลื่นกว่าส่วนล่างของ iPhone ของคุณในรูปแบบที่แปลก แต่ญี่ปุ่นมากของมนุษย์

คำว่า "กางเกง" (หรือ "pantsu") มักใช้เพื่อแสดงถึงชุดชั้นในญี่ปุ่นและกางเกงชั้นในขนาดเล็กเหล่านี้มีแปดพันธุ์สำหรับทั้งชายและหญิง

การเลือกใช้งานตั้งแต่กางเกงขาสั้นธรรมดาและกางเกงบ็อกเซอร์ไปจนถึงกางเกงลายสตรอเบอรี่และสายหนังเสือดาว "t-back" ลายพิมพ์เสือดาว

หนึ่งในแปดคือการออกแบบที่เป็นความลับตามหน้าของเล่นแคปซูล

i-underwear ทำจากซิลิโคนและสามารถยืดให้พอดีกับสมาร์ทโฟนทุกประเภทหน้าพูดว่า

กางเกงอัจฉริยะวางจำหน่ายที่ญี่ปุ่นเดือนนี้ราคา 200 เยนต่อคน (2.14 ดอลลาร์) พวกเขาจะขายผ่านตู้จำหน่ายอัตโนมัติในลูกบอลพลาสติก ของ Bandai

พวกเขาจะสามารถใช้งานออนไลน์ได้ แต่เว็บไซต์ geek ญี่ปุ่น Nicovideo บอกเราว่าผู้ค้าปลีกที่สั่งซื้อล่วงหน้าสำหรับพวกเขาจะถูกขายออกในขณะที่ผู้ใช้ Twitter หลั่งไหลข้ามท้องฟ้า

คุณคิดอย่างไร? คุณจะใส่หนึ่งใน iPhone ของคุณ? ถ้าเป็นเช่นนั้นเพศของมันคืออะไร?

(ผ่าน )

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ทรัมป์กล่าวว่าสหรัฐฯไม่จำเป็นต้องมีนโยบาย 'หนึ่งประเทศจีน' เปิดเผย: ธุรกิจขนาดใหญ่พาคนหนุ่มสาวที่ตกงานมาทำงานโดยไม่ได้รับค่าจ้างในช่วงคริสต์มาส Xdrive กลับมาแล้ว ตำรวจกักตัวชายสองคนเกี่ยวกับการตายของชายในเมืองเพิร์ ธ ศาลได้ยินว่าแม่ที่ตั้งครรภ์พุ่งชนเชื้อชาติที่สร้างเสียงรบกวนจากเว็บไซต์ทำงานอย่างไร ซิกมาในสถานที่ทำสัญญากับ Equinix Gary Dicker ถึงเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Steve Clarke จะดูแคลนสก็อตแลนด์และอยู่ที่ Kilmarnock อัตราเงินเฟ้อลดลงความสุขสำหรับเจ้าของบ้าน Boingo แสวงหาผู้ให้บริการและ ISP รายใหม่ ลูกค้าของ M&S ทำให้งงด้วยบิกินี่พระอาทิตย์ขึ้นซึ่งมีข้อบกพร่องในการออกแบบที่โชคร้ายมาก