BlackBerry เกี่ยวกับสาเหตุที่คุณควรให้โอกาสกับ BBM (คำถาม & คำตอบ)

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:邢凄赔 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:BlackBerry ยืนยันว่า BBM เป็นมากกว่าบริการรับส่งข้อความ - เป็นแพลตฟอร์มสังคม James Martin / CNET ในที่สุด BlackBerry Messenger ก็ นี้ แต่ใครจะสนใจ? เรื่องราวที่เกี่ยวข้อง BBM ใช้ขั้นตอนแรกในแพลตฟอร์มม
BlackBerry ยืนยันว่า BBM เป็นมากกว่าบริการรับส่งข้อความ - เป็นแพลตฟอร์มสังคม James Martin / CNET

ในที่สุด BlackBerry Messenger ก็ นี้ แต่ใครจะสนใจ?

BBM ใช้ขั้นตอนแรกในแพลตฟอร์มมือถือที่แตกต่างกันใน สำหรับ BlackBerry บริษัท เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาปล่อย เตือนว่าจะใกล้ถึง 1 พันล้านดอลลาร์ นอกจากนี้ยังลดการจ้างงาน 4,500 ตำแหน่งและถอยออกจากตลาดผู้บริโภคเนื่องจากมุ่งเน้นไปที่โลกธุรกิจ

สำหรับหลาย ๆ คน BBM เป็นสิ่งที่ระลึกถึงยุคสมาร์ทโฟนรุ่นเก่าที่ถูกลืม มันเป็นคุณสมบัติที่โปรดปรานของโทรศัพท์ BlackBerry แต่ความได้เปรียบของมันก็ลดลงเมื่อผู้คนย้ายไปยังอุปกรณ์อื่น

BlackBerry ยังคงยืนยันว่ายังมีชีวิตอีกมากใน BlackBerry Messenger มันยังคงมีผู้ใช้ 60 ล้านคนทั่วโลก Andrew Bocking ผู้ดูแล BBM สำหรับ BlackBerry บอกกับ CNET ว่า 2.5 ล้านคนได้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อดาวน์โหลด BBM สำหรับ iOS หรือ Android ในวันแรก

CNET คุยกับ Bocking และได้รับความสนใจจาก BBM ต่อไปนี้เป็นคำถาม & คำตอบที่แก้ไข

ถาม: เหตุใด BlackBerry จึงนำ BBM ไปยัง Android และ iOS อีกครั้ง
Bocking: เมื่อคุณดูที่โลกแห่งการส่งข้อความชัดเจนว่าไม่มีผู้เล่นคนไหนที่โดดเด่นในพื้นที่การส่งข้อความทางมือถือ BBM เป็นบริการที่เชื่อถือได้และหนึ่งในคำขอยอดนิยมของผู้ใช้ของเราคือการเพิ่มการสนับสนุนสำหรับ Android และ iOS สิ่งนี้ทำให้แฟน ๆ ของเรามีส่วนร่วมกับเพื่อน ๆ ใน iOS และ Android

ดังนั้นฉันเป็นผู้ใช้ iPhone หรือ Android ทำไมฉันต้องดาวน์โหลด BBM
Bocking: สำหรับผู้ที่ใช้มันพวกเขาทุกคนรู้ว่าทำไม หากคุณดู BBM จะใช้วิธีการส่งข้อความที่แตกต่างกัน แทนที่จะเชื่อมโยงไปยังโทรศัพท์เราใช้ตัวระบุที่ไม่ซ้ำกันซึ่งเกี่ยวข้องกับ BBM เท่านั้น ความเป็นส่วนตัวนั้นรวมถึงความฉับไวที่มาจาก Ds และ Rs (การแจ้งเตือนที่ส่งและอ่าน) ที่ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นการสนทนาแบบเรียลไทม์ที่แอ็คทีฟที่สุด

วิธีที่ฐานผู้ใช้ BBM ของเรามีส่วนร่วมในฐานผลิตภัณฑ์พวกเขากำลังพูดคุยกับผู้คนเป็นประจำทุกวันมากกว่าแพลตฟอร์มการส่งข้อความอื่น ๆ เรากำลังปลดล็อกการมีส่วนร่วมกับฐานผู้ใช้ที่ใหญ่ขึ้นเพื่อให้ผู้ชมนั้นได้พูดคุยด้วย เราคิดว่าเป็นประวัติการณ์

ตอนนี้มีกี่คนใน BBM
Bocking: ยังมีผู้ใช้ 60 ล้านคน (เหมือนกับเมื่อ BlackBerry เปิดเผยฐานผู้ใช้ BBM ในเดือนพฤษภาคม)

เพื่อนของฉันเคยใช้ BBM แต่มีความยาวตั้งแต่เลิก BlackBerry จะได้รับส่วน "สังคม" ของเครือข่ายสังคมออนไลน์ได้อย่างไร
มีผู้ใช้ 60 ล้านคนเป็นประจำอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนซึ่งจะดึงการเชื่อมต่อของพวกเขาไว้ในรอยพับ เรามีผู้คนมากกว่า 2 ล้านคนลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อการเข้าถึงในวันแรก เราได้เห็นการตอบรับเชิงบวกที่นำไปสู่การเปิดตัว นั่นเป็นข้อบ่งชี้ถึงสิ่งที่เราได้เห็นมา

ฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่ทำให้ BBM นั้นแตกต่างจากบริการส่งข้อความอื่น ๆ บ้าง?
Bocking: คุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดคือ Ds และ Rs นั่นคือสิ่งที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ชื่นชม มันไม่ใช่แค่ความจริงที่ว่าเราทำพวกเขา แต่ความฉับไวของวิธีการทำงาน มันทำให้รู้สึกเหมือนวนที่สมบูรณ์

มันไม่ได้เป็นคุณสมบัติดิบ; มันเป็นวิธีที่พวกเขาทำงานร่วมกัน มันเป็นรายละเอียดที่ทำให้ดูเหมือนเป็นบทสนทนา เกือบครึ่งหนึ่งของข้อความทั้งหมดจะถูกอ่านภายใน 20 วินาที มันเป็นตัวชี้วัดที่ทรงพลังอย่างน่าอัศจรรย์เพื่อแสดงการมีส่วนร่วมของประสบการณ์

โดยปกติแล้วมีผู้ใช้จำนวนมากรอคอยที่จะใช้ BBM ผ่าน WhatsApp เมื่อเราเปิดตัว

ความแตกต่างอีกประการที่ BBM มีเหนือแพลตฟอร์มการส่งข้อความอื่นคือแพลตฟอร์มส่วนใหญ่จะยึดไว้กับหมายเลขโทรศัพท์ มีปัญหา iMessage ... เมื่อคุณออกจาก iPhone คนไม่สามารถส่งข้อความได้เพราะมันถูกตรึงอยู่กับหมายเลข หากคุณอยู่ในตลาดที่จ่ายล่วงหน้าหรือทำซิมมากเกินไปการปักหมุดที่หมายเลขโทรศัพท์ของคุณไม่ทำงาน

ด้วย BBM คุณไม่จำเป็นต้องยกเลิกหมายเลขโทรศัพท์เพื่อแชทกับบุคคล เรามีหมายเลข PIN นี้ซึ่งเป็นข้อมูลเฉพาะตัวในจักรวาล BBM

คุณจะเพิ่มเพื่อนได้อย่างไร
Bocking: คุณสามารถเชิญใครบางคนทางอีเมลหรือ SMS คุณต้องยอมรับดังนั้นมันจึงเหมือนกับการจับมือกัน คุณสามารถสแกนบาร์โค้ดหรือ QR โค้ดได้ คุณสามารถแตะที่ NFC เพื่อเชื่อมต่อ มีหลายวิธีที่จะทำและมันอยู่ในการควบคุมของผู้ใช้อย่างสมบูรณ์

ในฐานะผู้ใช้ iPhone หรือ Android ฉันจะไม่สามารถใช้คุณสมบัติอะไรได้บ้างบนโทรศัพท์ BlackBerry?

Bocking: เราเริ่มเปิดตัวด้วยชุดคุณสมบัติหลักของ BBM ซึ่งรวมถึงกลุ่มและการส่งข้อความ เรากำลังจะเพิ่มคุณสมบัติตลอดทั้งปีที่เหลือ การสนทนาทางวิดีโอการโทรด้วยเสียงและช่อง BBM จะเปิดในที่สุดด้วย BBM สำหรับ iOS และ Android

โทรศัพท์ BlackBerry สร้างขึ้นสำหรับ BBM ดังนั้นจึงรวมเข้ากับสิ่งต่างๆเช่น Hub และแป้นพิมพ์ เราสามารถทำการรวมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และนั่นเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์การรับส่งข้อความจากต้นทางถึงปลายทาง

BBM จะไปที่ Windows Phone หรือไม่
Bocking: เรามุ่งเน้นตลาดที่ใหญ่ที่สุด เราจะประเมินต่อไปว่าเมื่อเวลาผ่านไป

เยี่ยมเลยมีอะไรอีกบ้างที่เราควรรู้เกี่ยวกับ BBM
Bocking: เพียงคุณเท่านั้นที่ควรจะดาวน์โหลดมันในสุดสัปดาห์นี้!

กล่าวถึงข้างต้น
BlackBerry Z30
$ 117
ดูมัน
CNET อาจได้รับค่าคอมมิชชั่นจากข้อเสนอค้าปลีก

BlackBerry Z30

  • ทบทวน
  • ดูตัวอย่าง
  • ข่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา