Apple ได้รับชิป A7 จาก Samsung

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:酆团哩 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:หมายเหตุบรรณาธิการ: เรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2013 เวลา 12:13 PM PDT มันได้รับการปรับปรุงตลอด แอปเปิ้ล Apple กำลังรับโปรเซสเซอร์ A7 จาก Samsung ไว้ โดย "decapping" A7 ได้ตรวจสอบว
หมายเหตุบรรณาธิการ: เรื่องนี้ได้รับการตีพิมพ์เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2013 เวลา 12:13 PM PDT มันได้รับการปรับปรุงตลอด
แอปเปิ้ล

Apple กำลังรับโปรเซสเซอร์ A7 จาก Samsung ไว้

โดย "decapping" A7 ได้ตรวจสอบว่า A7 นั้นผลิตโดย Samsung ตาม iFixit ซึ่งทำงานร่วมกับ Chipworks เพื่อ

มีการคาดเดากันว่า บริษัท ผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์ของไต้หวัน (TSMC) จะทำชิป แต่อาจจะไม่เกิดขึ้นจนกว่า Apple A8 หรืออะไรก็ตามที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

Apple ได้ย้ายไปยังกระบวนการผลิต 28 นาโนเมตรขั้นสูงจากเทคโนโลยี 32 นาโนเมตรก่อนหน้านี้ โดยทั่วไปแล้วรูปทรงเรขาคณิตที่มีขนาดเล็กลงจะเป็นกระบวนการที่ก้าวหน้ายิ่งขึ้นทำให้สามารถบรรจุทรานซิสเตอร์ได้มากขึ้นในพื้นที่ที่เท่ากันหรือมีขนาดเล็กลง

Anandtech คาดการณ์ว่า Chipworks die photo (ด้านล่าง) แสดงหน่วยประมวลผลกลางแบบดูอัลคอร์ A7 (เส้นขอบสีเหลือง) และมุมล่างขวาเผยให้เห็น "บล็อกที่ทำซ้ำสี่บล็อกพร้อมตรรกะที่ใช้ร่วมกันบางส่วนในระหว่าง" (ขอบสีฟ้าอ่อน) - (GPU) "4 คลัสเตอร์" จาก Imagination Technologies

M7 co-processor - แยกจาก A7 - มาจาก

M7 เป็น "เพื่อนสนิท" ของชิป A7 ตาม Apple มันถูกออกแบบมาเพื่อวัดข้อมูลการเคลื่อนไหวจาก accelerometer, เครื่องวัดการหมุนวนและเข็มทิศ

Chipworks ยังยืนยันว่าเซ็นเซอร์กล้อง 8MP เป็นเซ็นเซอร์ Sony Exmor-RS แบบซ้อนกันตามที่ iFixit รายงานเมื่อคืนที่ผ่านมา

รูปตายของ A7: Anandtech คาดการณ์ว่าบล็อกที่อยู่ภายในขอบสีเหลืองประกอบด้วย CPU A7 ของ Apple แบบดูอัลคอร์
รูปตายของ A7: Anandtech คาดการณ์ว่าบล็อกที่อยู่ภายในขอบสีเหลืองประกอบด้วย CPU A7 ของ Apple แบบดูอัลคอร์ Chipworks พร้อมพื้นที่ที่เน้นผ่าน Anandtech
Apple A7 เป็นโปรเซสเซอร์ ARM 64 บิตตัวแรกที่ลงจอดในสมาร์ทโฟน
Apple A7 เป็นโปรเซสเซอร์ ARM 64 บิตตัวแรกที่ลงจอดในสมาร์ทโฟน CNET

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา