BlackBerry เห็นการสูญเสีย $ 950M ถึง $ 995M จะลดลง 4,500 ตำแหน่ง

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:狐蓖 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:Thorsten Heins ซีอีโอของ BlackBerry Sarah Tew / CNET แบล็กเบอร์รี่กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าคาดว่าจะขาดทุน 950 ล้านดอลลาร์เป็น 995 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองของปีงบการเงินและประกาศการเปลี่ยนแปลงของ
Thorsten Heins ซีอีโอของ BlackBerry
Thorsten Heins ซีอีโอของ BlackBerry Sarah Tew / CNET

แบล็กเบอร์รี่กล่าวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าคาดว่าจะขาดทุน 950 ล้านดอลลาร์เป็น 995 ล้านดอลลาร์ในไตรมาสที่สองของปีงบการเงินและประกาศการเปลี่ยนแปลงของกลยุทธ์

บริษัท กล่าวว่าจะเปลี่ยนการมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจและตลาด "ผู้บริโภค" ซึ่งเป็นสัมปทานที่สมาร์ทโฟน BlackBerry 10 ไม่สามารถแข่งขันในตลาดที่โหดร้ายสำหรับสมาร์ทโฟนผู้บริโภค เป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลง บริษัท กำลังลดพอร์ตโฟลิโอสมาร์ทโฟนจากอุปกรณ์หกเครื่องเป็นสี่: อุปกรณ์ระดับสูงสองเครื่องและรุ่นที่มีราคาไม่แพงอีกสองรุ่น

BlackBerry คาดว่าจะมีรายรับ 1.6 พันล้านดอลลาร์ แต่ตัวเลขยอดขายนั้นน่าเป็นห่วง บริษัท ส่งสมาร์ทโฟน 3.7 ล้านเครื่องซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยอุปกรณ์ BlackBerry 7 รุ่นเก่า นั่นเป็นข่าวร้ายสำหรับ บริษัท ที่เดิมพันอนาคตด้วยความสำเร็จของแพลตฟอร์ม BlackBerry 10 รุ่นใหม่ บริษัท กล่าวว่าผู้บริโภคซื้อสมาร์ทโฟน 5.9 ล้านเครื่อง

บริษัท ยังวางแผนที่จะลดตำแหน่งงาน 4,500 ตำแหน่งเหลืออีก 7,000 ตำแหน่ง โดยคาดว่าจะลดค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานลง 50% ภายในสิ้นไตรมาสแรกของปีงบประมาณ 2558

การสูญเสียนั้นหนักมากเพราะ BlackBerry มีค่าใช้จ่าย 930 ล้านเหรียญสหรัฐถึง 960 ล้านเหรียญสหรัฐเพื่อสะท้อนถึงการลดราคาขาย BlackBerry Z10 สมาร์ทโฟน (Z10 จะถูกย้ายไปยังโทรศัพท์ระดับล่างใหม่พร้อมเปิดตัว Z30 ) นอกจากนี้ยังจะรวมค่าใช้จ่ายอีก 72 ล้านเหรียญสหรัฐในการดำเนินการปรับโครงสร้างอย่างต่อเนื่อง

หากไม่รวมค่าใช้จ่าย บริษัท คาดว่าจะมีผลขาดทุนสุทธิที่ปรับปรุงแล้วของ 250 ล้านดอลลาร์เป็น 265 ล้านดอลลาร์หรือ 47 เซนต์ต่อ 51 เซนต์ต่อหุ้น

โดยเฉลี่ยแล้วนักวิเคราะห์ของวอลล์สตรีทคาดว่าจะขาดทุน 15 เซนต์ต่อหุ้นและรายรับ 3.06 พันล้านดอลลาร์

บริษัท สิ้นสุดไตรมาสที่สองด้วยมูลค่า 2.6 พันล้านดอลลาร์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา