เทคโนโลยีล้มเหลว

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:巴碑四 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: เทคโนโลยีที่ล้มเหลว 05:14 ฉันอดไม่ได้ที่จะคิดว่าเราอยู่ในช่วงกลางของเทคโนโลยีที่สูงเกินไปและเกินจริงมาก นาฬิกาสมาร์ท Google Glass
กำลังเล่น: ดูสิ่งนี้: เทคโนโลยีที่ล้มเหลว
05:14

ฉันอดไม่ได้ที่จะคิดว่าเราอยู่ในช่วงกลางของเทคโนโลยีที่สูงเกินไปและเกินจริงมาก นาฬิกาสมาร์ท Google Glass , ทีวี 4k และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ใหม่ ๆ ทุกรูปแบบก็พร้อมที่จะเติมเต็มความเงียบขณะที่ปาร์ตี้ปิดท้ายด้วยเทคโนโลยีที่ครบวงจรของแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน

แต่เนื่องจากฉันไม่สามารถบอกได้ว่าแนวโน้มใดในปัจจุบันที่จะล้มเหลวและสิ่งใดที่จะติดอยู่ฉันคิดว่าฉันจะมองย้อนกลับไปที่เทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์เมื่อไม่นานมานี้ นี่เป็นแนวโน้มที่ยิ่งใหญ่ที่ดูเหมือนจะชี้ทางไปสู่อนาคต แต่ในอนาคตมีแผนอื่น

ตอนนี้เป็นหนึ่งใน เป็นอัตวิสัย ข้อของฉันดังนั้นคุณจะต้องไม่เห็นด้วยกับฉัน ไม่เป็นไร. วางคำวิจารณ์และข้อเสนอแนะที่สร้างสรรค์ไว้ในความคิดเห็นหรือตะโกนใส่ฉันบน Twitter ( )

สมัครสมาชิก:

| |

| |

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา