จะหาระดับฟองใน iOS 7 ได้ที่ไหน

来源:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา author:琴凼 人气: 发布时间:2019-08-08
摘要:ระดับฟองหรือวิญญาณไม่ใช่คุณสมบัติเด่นของ แต่ถ้าคุณประกอบเฟอร์นิเจอร์ Ikea แขวนรูปภาพหรือพบว่าตัวเองต้องการเลเวลคุณสามารถประหยัดการเดินทางไปที่โรงรถหรือ ห้องใต้ดินสำหรับระดับที่แท้จริงของคุณหรือ App St

ระดับฟองหรือวิญญาณไม่ใช่คุณสมบัติเด่นของ แต่ถ้าคุณประกอบเฟอร์นิเจอร์ Ikea แขวนรูปภาพหรือพบว่าตัวเองต้องการเลเวลคุณสามารถประหยัดการเดินทางไปที่โรงรถหรือ ห้องใต้ดินสำหรับระดับที่แท้จริงของคุณหรือ App Store สำหรับแอปของบุคคลที่สามดังกล่าว

Apple ไม่ได้ให้ระดับฟองที่ต่ำต้อยกับแอพของตัวเองแทนที่จะเลือกที่จะซ่อนไว้ในแอปเริ่มต้นอื่น อยากเดาว่าอันไหนดี? หมดเวลา! คำตอบ (กลองโปรด): แอพ Compass

หากคุณดูอย่างระมัดระวังคุณจะสังเกตเห็นว่าแอพ Compass ใหม่สำหรับ iOS 7 มีจุดสองจุดที่ด้านล่างของหน้าจอแสดงว่ามีหน้าเว็บที่สองอยู่ และหากคุณปัดเพื่อเปิดเผยหน้าสองนั้นคุณจะพบกับระดับฟอง

ระดับการทำงานเมื่อคุณถือ iPhone ในแนวนอน:

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

หรือแนวตั้ง:

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

และจะเป็นสีเขียวเมื่อคุณอยู่ในระดับที่สมบูรณ์:

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

หรือลูกดิ่ง:

สกรีนช็อตโดย Matt Elliott / CNET

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการมือถือล่าสุดของ Apple ฉันจะแนะนำ CNET How To ของ คุณ

(ผ่านทาง )

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

责任编辑:admin
ทางเดินเหนือ - ใต้มีข้อได้เปรียบที่เถียงไม่ได้ Dalio ของบริดจ์วอเตอร์กล่าวว่าเศรษฐกิจสหรัฐมีความเปราะบางเกินไปสำหรับการปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ย สตีเฟ่นเฮ็นดรีตำนานสนุ้กเกอร์เผยให้เห็นว่าคนแอบขู่จะขว้างกรดใส่หน้าลูกของเขา เปรียบเทียบศูนย์ควบคุมของ Apple iOS 7 กับการตั้งค่าด่วนของ Android ผู้ค้ายาที่ถูกกล่าวหาใช้ Facebook เซลฟี่กับยาเสพติดและเอ่อรถตำรวจ ผู้ดูแลบ้านชนะ£ 11k สำหรับการเลิกจ้างที่ไม่เป็นธรรมหลังจากช่วยเด็กป่วย การส่งออกคอนเดนเสทของอิหร่านมีแนวโน้มลดลง 13% ในปี 2556 ผู้พิพากษาสหรัฐปฏิเสธคำขอ Vivint เพื่อเลื่อนขั้นคดีของ SunEdison การลดอัตราการผลิตของโบอิ้ง 777 สะท้อนถึงยอดขายที่ลดลง Amber Alerts กำลังมาที่ iPhone

最火资讯:เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของการเดิมพันกีฬา